Xe Phúc Lộc – Giá vé, số điện thoại, lịch trình | VeXeRe.com

Mời bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin về Nhà xe phúc lộc đăk mil

Xe Phúc Lộc là nhà xe uy tín di chuyển trên các tuyến Sài Gòn – Dak Nông và ngược lại. Hiện xe ​Phúc Lộc trang bị xe giường nằm 45 chỗ với đầy đủ các dịch vụ kèm theo như nước uống, khăn lạnh, TV. Phúc Lộc bố trí xe giường nằm thoải mái với chi phí hợp lý cho hầu hết hành khách có nhu cầu di chuyển. Bên cạnh đó quy trình phục vụ và thời gian di chuyển luôn đảm bảo tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho hành khách. Xe còn nhận vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh. Cùng Phúc Lộc đồng hành để có những trải nghiệm cho riêng mình.

I.Đặt vé xe Phúc Lộc đi Dak Nông từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Phúc Lộc sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

Xem Thêm  10+ Bột Thông Tắc Cầu Cống Cực Mạnh tại Đà Nẵng

Xe Phúc Lộc từ Sài Gòn đi Dak Nông

Xe Phúc Lộc từ Sài Gòn đi Dak Nông

Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Với số lượng vé từ three trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất three tiếng để đảm bảo hành trình.

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

Xem Thêm  Thiết Kế Ốp Lưng Với 5+ Ý Tưởng Độc Lạ Tuyệt Cú Mèo - SAGOGA

II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Phúc Lộc:

Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại Bến xe Miền Đông, số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh. Xe hỗ trợ trung chuyển đến các bệnh viện lớn trong nội thành có phụ thu phí.

Tại Dak Nông, xe trả khách tại 23 Thôn Mỹ Yên, Xã Đức Minh, Đăk Mil. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi địa phận huyện Đak Mil. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

III. Tại sao nên chọn xe Phúc Lộc đi Dak Nông?

Đánh giá xe Phúc Lộc khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Xem Thêm  Mua thịt heo giá sỉ ở đâu để cung cấp cho các bếp ăn lớn?

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

Nội thất xe Phúc Lộc đi Dak Nông từ Sài Gòn

Nội thất xe Phúc Lộc đi Dak Nông từ Sài Gòn

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xe Phúc Lộc còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

Xe từ Sài Gòn đi Dak Nông

Xe từ Dak Nông đi Sài Gòn

You might also like