Review Truyện người trên vạn người

Truyện kể về cuộc phiêu lưu của Dịch Phong, một thanh niên thế kỷ 21 xuyên không đến một thế giới tu luyện võ đạo. Dịch Phong không có hệ thống hỗ trợ như những người khác, nhưng anh ta vẫn quyết định mở một võ quán nhỏ để kiếm tiền và duy trì cuộc sống.

Cuộc sống của Dịch Phong khá bình lặng, cho đến một ngày, khi mấy cái tiên phong đạo cốt lão đầu cùng tranh giành một con dao phay làm bếp của anh ta. Dịch Phong không hề chịu khuất phục, và sau một trận chiến quyết liệt, anh ta giành được chiến thắng và trở thành người chiến thắng của cuộc tranh đoạt.

Không chỉ vậy, Dịch Phong còn thu hút được sự chú ý của một nam tử trung niên đáng ngờ, người luôn đạp phá trên không trung và thường xuyên theo dõi anh ta luyện tập võ công. Thêm vào đó, một thánh nữ nghiêng nước nghiêng thành cũng tự nguyện đến làm thị nữ cho anh ta.

Xem Thêm  Review truyện Võ Luyện Đỉnh Phong

Với sự giúp đỡ của các đồng đội và sự trưởng thành trong tu luyện võ công, Dịch Phong dần dần trở nên mạnh mẽ hơn và sẵn sàng đối đầu với những thử thách mới trong tương lai. Cuộc phiêu lưu của anh ta chắc chắn sẽ tiếp tục được viết nên những trang sách võ hiệp hấp dẫn.

Ngoài hai nhân vật chính trên, Người Trên Vạn Người còn có nhiều nhân vật phụ đáng chú ý khác như:

  • Bạch Thanh Tuyết: là nữ chính của truyện, một trong những tài nữ hàng đầu của giang hồ. Cô có tính cách cứng đầu nhưng rất thông minh và có lòng nhân ái.
  • Tiêu Tiểu Dao: là đệ tử đầu tiên của Dịch Phong, là một thiếu niên tài năng và luôn trung thành với thầy.
  • Mạc Tà: là một trong những ác nhân của truyện, là người luôn cố gắng tiêu diệt Dịch Phong và các đồng đội của hắn.
  • Hoa Tiểu Cốt: là một nữ nhân vật bí ẩn, sở hữu kỹ năng võ công đặc biệt và luôn che giấu thân phận thật sự của mình.
  • Tần Lăng: là một đàn em của Lâu Bản Vĩ, có tính cách hơi ngốc nghếch nhưng rất trung thành và đáng yêu.
Xem Thêm  Xem Phim Thần Mộ HD Vietsub

Cảm nhận về Người Trên Vạn Người

Truyện “Người Trên Vạn Người” là một truyện võ hiệp hài hước với nội dung khá thú vị và mới lạ. Nhân vật chính Dịch Phong được xuyên không đến một thế giới tu luyện võ đạo, nhưng lại không có tiên căn và chỉ có thể trở thành một giới phàm nhân. Tuy nhiên, nhờ hệ thống kỹ năng đạt level “Sánh ngang với thần”, Dịch Phong trở nên vô địch và những lời hắn nói cũng trở thành sự thật.

Cách xây dựng thế giới của tác giả cũng khá đặc biệt, với những người tu luyện võ đạo được xưng tụng là “thần”, trong khi những người không có tiên căn lại bị coi thường là “phàm nhân”. Sự khác biệt này đã tạo ra nhiều tình huống hài hước và độc đáo.

Ngoài ra, tác giả cũng khéo léo kết hợp yếu tố võ thuật và hài hước để tạo ra một câu chuyện vừa đáng cười, vừa hấp dẫn. Các nhân vật trong truyện đều được xây dựng khá tốt, từ nhân vật chính Dịch Phong đến các nhân vật phụ như Lâu Bản Vĩ và đàn em của hắn.

Xem Thêm  Review truyện Võ Luyện Đỉnh Phong

Tuy nhiên, cũng có một số yếu điểm như một số tình tiết lặp lại và khá dễ đoán, cũng như cách tình tiết diễn biến khá nhanh và không được phát triển sâu. Tuy vậy, đó vẫn là một truyện đáng đọc và thư giãn cho những ai yêu thích thể loại võ hiệp hài hước.

You might also like