Top Truyện Ngôn Tình Nữ Chính Mang Thai Bỏ Trốn … – Hueni.edu.vn

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về Ngôn tình ngược nữ chính mang thai bỏ đi

Thể loại truyện ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính có một sức hút kỳ lạ. Những câu chuyện không giản đơn, mà phức tạp theo cách người đuổi, kẻ trốn tránh, khiến cho nhịp truyện không diễn biến theo một quy trình bình thường của tình yêu. Cũng giống như thực tế khi yêu, ai lại muốn bình thường!

Có thể nào đơn giản hóa chuyện tình không cô gái, sao phải luôn đuổi bắt nhau thế này!

Dưới đây là 05 tác phẩm ngôn tình có diễn biến xoay quanh chuyện tình nữ chính chạy trốn nam chính đã hoàn được cộng đồng yêu truyện đánh giá cao, mời bạn cùng tham khảo.Bạn đang xem: Ngôn tình nữ chính mang thai bỏ trốn

Ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính

Ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính

Thật giả thiếu gia

Tác giả: Nguyên ViệnThể loại: Sủng Sắc, Xuyên Không, Cổ Đại, Có HTrạng thái: Full

Trời thương tai nạn máy bay không chết, nhưng cũng đồng thời xuyên không về thời cổ đại và trở thành một mỹ nữ sở hữu sắc đẹp nghiêng nước đổ thành, nữ chính từ đây liên tục gặp những diễn biến một người bình thường không thể nào ngờ tới.

07 truyện nam chính độc chiếm nữ chính, khát khao giam cầm

Một nam nhân đáng ghét, vốn dĩ đã kết bái phu thê với người phụ nữ khác lại vì sắc đẹp trước mắt mà khát khao chiếm dụng. Hắn bá đạo bám theo nàng, ngang nhiên nhìn hết từ trên xuống trong khi nàng đang tắm, nhìn xong thì lại đòi chịu trách nhiệm cho nàng. Kiểu này phải chạy trốn thôi !!!

Truyện có những tình tiết nóng bỏng 18+, đọc giả cần cân nhắc trước khi xem …

Có chạy đằng trời

Tác giả: A Đào ĐàoThể loại: HE, Hắc bang, Nam nữ cường, Hiện đại, Sủng, Có HTrạng thái: Full

Truyện Có Chạy Đằng Trời của A Đào Đào kể về nhân vật chính tên Thẩm Sơ Vân. Cô chỉ 15 tuổi nhưng lại có thân hình đẩy đà, mái tóc dài óng mượt khiến bao chàng trai si mê…

Thói đời Hồng nhan thường bạc mệnh, cô cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi gặp phải bọn buôn người độc ác. Cô bị một tên thiếu niên siêu lòng và phải sống chung với hắn.

Ban đầu hắn rất dữ dội áp đảo cô, càng về sau hắn chợt nhận ra đã thích cô, câu chuyện bắt đầu từ đây! Một tên hung tợn bỗng nhiên trở thành con thỏ của cô…

Gặp được tình yêu đích thực

Tác giả: Chá Bút Lão TânThể loại: Hiện đại, hắc bang, sủng, sạch, ngọt, thê nô, HETrạng thái: Full

Cô uổng phí ba năm, dốc bao tâm tư cuối cùng chỉ nhận được cái quay lưng tuyệt tình của anh ta.

Trái tim cô cũng chết lịm kể từ đó, không dám dễ dàng yêu bất kỳ ai nữa, nhưng hôm nay, chỉ vì muốn người nhà yên lòng nên cô đã quyết định tìm một người đàn ông phù hợp với mình để kết hôn, yên ổn sống cùng người đó đến hết cuộc đời này.

Xem Thêm  TÚI VÁY CƯỚI, VALI VÁY CƯỚI, ALBUM TÚI CƯỚI

Ninh Duệ Thần là chàng trai trẻ tuổi vừa thần bí lại giàu có nhất Lạc Thành, là luật sư đại diện bên cạnh ngài thị trưởng, là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Ninh thị, cũng là đối tượng kết hôn trong mộng của biết bao cô gái trẻ đẹp ở Lạc Thành hằng mơ ước.

Tuyển chọn truyện đam mỹ sinh tử văn hay 2021 đã hoàn

Nhưng người đàn ông đó cứ hết lần này tới lần khác bất ngờ xuất hiện trong cuộc đời cô, còn chủ động xin dây buộc mình và sẵn sàng gánh vác trách nhiệm lớn lao với cô, nhưng không ngờ lại bị cô thẳng thừng từ chối.

Nữ phụ chạy trốn

Tác giả: Diệp Vân Du (Diệp Vân Nhi)Thể loại: Nữ Phụ, Sủng, SạchTrạng thái: Full

Chuyện về một trạch nữ bị xuyên vào chính câu truyện của mình viết. Không những xuyên vào bộ truyện sặc mùi “máu chó” thời niên thiếu, mà còn là nữ phụ bi thương, yêu mù quáng đến chết cũng không toàn thây.

Từ đây vị tác giả của chúng ta quyết tâm lập ra kế hoạch, tránh xa nam chủ, bảo toàn tính mạng.

Record truyện ngôn tình ngược h, h+ nặng (ngược tâm ngược thân)

Ở đây còn có các nam phụ mang cá tính riêng, hoàn toàn không vào vai vật hy sinh cho mối tình oanh liệt của nam nữ chính.

Nam nữ chính sạch, sạch từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, sủng, 1v1….

Chiến lang

Tác giả: Hắc Khiết MinhThể loại: Huyền Huyễn, Cổ Đại, Cảm Động, HETrạng thái: Full

Nam chính:

Hắn là chiến sĩ, là binh lính, là quân cờ trong tay kẻ cầm quyền!

Hắn ở đây chỉ vì kiếm miếng cơm.

Ở cái thời đại này, người chỉ như con kiến, còn chẳng giá trị bằng con chó, biến mất còn nhanh hơn giọt sương trên cỏ.

Hắn luôn biết có ngày hắn sẽ chết, là người ai cũng sẽ chết.

Nhưng hắn chưa bao giờ ngờ, có một ngày hắn sẽ tự tìm một Tử thần nhỏ cho mình.

Không chỉ mất cái mạng rách này, mà ngay cả linh hồn và trái tim đều giao cho nàng…

Nữ chính:

Cô hận con quái vật kia, con quái vật lạnh lùng tàn bạo, lòng dạ độc ác.

Cô không thể tự tay giết hắn, bởi vậy cô tự nguyện vào doanh trại nô lệ, hello vọng có ngày tìm được cơ hội trả món nợ máu này.

Ai biết, quái vật tàn bạo ấy lại vẫn có trái tim, vẫn có tình cảm.Cô hận mình ở quá gần hắn, đã nhìn rõ tất cả.

Hại cô có cơ hội, nhưng không những không thể nào đâm con dao này vào tim hắn, mà còn bị bắt đối mặt với sai lầm cả đời của mình.

Hắn nói hắn không cần sự tha thứ của cô, còn giao tính mạng cho cô.

Đợi cô phát hiện ra thì người đàn ông này đã sớm cắm rễ ở trong lòng cô…

Mà hối tiếc đã không còn kịp nữa rồi…

Record 05 truyện cưới nhanh và chỉ sủng một người hay cho fan ngôn tình

Xem Thêm  Phim hoạt hình doremon tập tập 85 - Hộ chiếu của ác quỷ

Trên đây là 05 đề cử thuộc thể loại ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được tác phẩm ưng ý nhất để thư giãn.

Hầu hết chị em fan ngôn tình hiện nay đều thường hướng sự chú ý của mình. Tập trung ánh hào quang nhất cho các nam chính đẹp trai, soái hào hoa của chúng ta. Từ đó mà bỏ quên đi vị trí quan trọng, không thể thiếu của nữ chính trong đó. Hôm nay, mình sẽ đề cử một số bộ truyện ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính hay, đặc sắc nhất hiện nay. Nếu chị em nào quan tâm đến chủ đề này thì đừng bỏ qua các truyện sau đây nhé!

Có chạy đằng trời

Tác giả: A Đào Đào

Thể loại: HE, Hắc bang, Sủng, Nam nữ cường, Hiện đại, Có H

Trạng thái: Full

Truyện Có Chạy Đằng Trời của tác giả A Đào Đào cực cuốn hút. Bộ truyện kể về nhân vật chính tên Thẩm Sơ Vân. Cô chỉ 15 tuổi nhưng lại có thân hình đẫy đà, thu hút mái tóc dài óng mượt khiến bao chàng trai si mê… Thế nhưng thói đời khắc nghiệt: Hồng nhan thường bạc mệnh. Cô cũng không phải trường hợp ngoại lệ và cực kì bất hạnh khi gặp phải bọn buôn người độc ác. Tuy nhiên, sau đó cô được nam chính cứu. Cô bị một tên thiếu niên siêu lòng và bắt buộc phải sống chung với hắn. Ban đầu hắn rất dữ dội, cường thế áp đảo cô. Nhưng càng về sau hắn chợt nhận ra tình cảm của mình, đã thích cô, câu chuyện bắt đầu từ đây! Một tên hung tợn, cay nghiệt bỗng nhiên trở thành con thỏ của cô…

Đừng bỏ qua: Trải nghiệm: Thiên quan tứ phúc assessment mới nhất năm nay

Tổng hợp prime truyện ngôn tình nữ chính chạy trốn nam thần hay

Nữ phụ chạy trốn

Tác giả: Diệp Vân Du

Thể loại: Nữ Phụ, Sủng, Sạch, khiết

Trạng thái: Full

Đây là bộ truyện ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính đặc sắc, khá mới lạ. Truyện kể về một trạch nữ bị xuyên vào chính câu chuyện mà bản thân mình viết. Không những xuyên vào bộ truyện sặc mùi “máu chó”, cẩu huyết thời niên thiếu. Mà còn là nữ phụ bi thương, đắng cay khi yêu mù quáng đến chết cũng không toàn thây. Từ đây vị tác giả mạnh mẽ của chúng ta quyết tâm lập ra kế hoạch, tránh xa nam chủ để có thể bảo toàn tính mạng. Một cuộc rượt đuổi bắt đầu, người chạy ta bắt,… Một điểm lưu ý đó là: Nam nữ chính sạch, sạch từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, cực kì phù hợp những những bạn yêu thích thể loại này.

Không yêu thì biến

Nữ chính Hà Tịch là chuyên viên thiết kế nội thất, khá có tiếng trong ngành. Cô là hình mẫu nữ chính độc lập, chín chắn, tự chủ và có sự nghiệp với quan điểm sống riêng. Nữ chính rất mạnh mẽ, có thể nói đúng hơn là giống như một thằng đàn ông. Ai đánh bà ấy một cái, bả nhất quyết sống chết đánh lại, tát rụng một hàm, PK đến khô máu với hắn. Thế nên khi gặp nam chính mới tạo nên những cuộc gặp gỡ định mệnh, thú vị nhất. Anh chị này cứ vờn nhau như vậy, kẻ tung người hứng, quả thật là trời sinh một đôi.

Xem Thêm  15+ cách phối đồ với chân váy jean dài cực sành điệu trẻ trung

Câu nói làm nên thương hiệu của Hà Tịch: “Mẹ kiếp, đừng để chị gặp lại mày nữa, thấy lần nào tao xuyên “thằng nhỏ” của mày như xuyên xúc xích nướng chín lần đó. Cắt của mày đem bán hoặc chiên lên! Mua một tặng một!

Bộ truyện ngôn tình thú vị cuốn hút nhất 2021

Boss là nữ phụ

Tác Giả: Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình Hệ thống nữ phụ văn, Nữ cường bá đạo, khá cẩu huyết

Sênh vênh váo, Sênh bố đời, Sênh bá đạo – Nữ chính greatest gắt của làng tạo nghiệp.Xem thêm:

Đây có lễ là bộ truyện ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính mà có “Nữ chính thần kinh nhất” do nhiều độc giả bình chọn. Thời Sênh được miêu tả như là kẻ vô tâm vô phế, con người sắt thép không màng thế sự phàm tục. Nàng thường xuyên tạo nghiệp với dàn nhân vật phụ anh tuấn, soái ca của một cách vô cùng thô bỉ,. Thế nhưng nàng lại cực kỳ dịu dàng, dễ thương đến khó tin với Phượng Từ! Những hành động thể hiện yêu thương, quyến luyến trong sự bá đạo. Cụ thể như bạo hành Từ tỷ, bắt cóc Từ tỷ, vứt bỏ Từ tỷ, khử Từ tỷ, mặc kệ Từ tỷ phát xuân,… xuyên suốt bộ truyện đã làm cho không ít bạn đọc phải trợn mắt ngưỡng mộ mà thốt lên: “Ô đệt, kiếp trước nữ chính bóp nát Trái Đất hay cứu tin thế giới à?”. Một bộ truyện khá mới lạ, cuốn hút nhưng không phải ai cũng có thể thấm cặp đôi này.

Đừng bỏ qua: listing truyện ngôn tình sủng

Tổng hợp các bộ truyện ngôn tình đáng đọc, đặc sắc

Thật giả thiếu gia

Tác giả: Nguyên Viện

Thể loại: Sủng Sắc, Xuyên Không, Trọng sinh, Cổ Đại, Có H

Trạng thái: Full

Có lẽ do trời thương tai nạn máy bay không chết, nhưng cô cũng đồng thời xuyên không về thời cổ đại xa xưa. Sau đó trở thành một tài nữ sở hữu sắc đẹp nghiêng nước đổ thành, thu hút chúng sinh. Nữ chính của chúng ta từ đây liên tục gặp những diễn biến, câu chuyện cẩu huyết mà một người bình thường không thể nào ngờ tới. Một nam nhân đáng ghét, cực kì không hiểu lý lẽ vốn dĩ đã kết bái phu thê với người phụ nữ khác.

Thế nhưng lại vì sắc đẹp trước mắt mà khát khao chiếm dụng, bắt nàng. Hắn bá đạo, vô liêm sỉ bám theo nàng, ngang nhiên nhìn hết từ trên xuống không xót một tý trong khi nàng đang tắm. Khi nhìn xong thì lại đòi chịu trách nhiệm với cuộc đời nàng. Kiểu này phải chạy trốn thôi, không được để bị bắt!!! Lưu ý: Truyện có những tình tiết nóng bỏng H, 18+, chị em cần cân nhắc trước khi xem

You might also like