Tải game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi Mod Hack apk 6.7.0 Vô Hạn Tiền

Ngôi sao thời trang được nhà phát hành VNG Corporation xây dựng và phát triển dành cho di động. Ra mắt vào năm 2016, bản game đã mang đến những phút giây giải trí nhẹ nhàng cho những tín đồ đam mê thời trang trên toàn cầu.

Ngôi sao thời trang là bản game nhẹ nhàng, dễ thương trên di động hiện đang nhận được sự quan tâm của hàng triệu game thủ, phổ biến nhất là player nữ và trẻ em. Không chỉ giúp người chơi thư giãn, trò chơi còn giúp mỗi người nâng cao gu thẩm mỹ về thời trang. Bạn đã sẵn sàng giúp các cô nàng lột xác ngoạn mục chưa? Hãy bắt đầu ngay với gameplay thú vị này.

Đồ họa của Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Bản game cuốn hút gamer ngay từ level đầu tiên nhờ sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao, phối màu hài hòa và hệ thống nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình cực kỳ dễ thương. Âm thanh trong gameplay được cha đẻ VNG Corporation cài đặt bằng các giai điệu nhạc êm ái, nhẹ nhàng để mang đến cho gamer những phút giây thư giãn dễ chịu và thư thái nhất sau một ngày bận rộn.

Xem Thêm  Tải game Hải Tặc Đại Chiến Mod Hack apk 1.0.2 Vô Hạn Tiền

Lối chơi của Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Game có nhiều chế độ khác nhau nhưng chủ yếu xoay quanh các cuộc thi và so tài trang phục.

Đa dạng các loại trang phục và phụ kiện khác nhau, người chơi sẽ tự tay thiết kế và phối lại sao cho phù hợp.

Vật phẩm và phụ kiện có thể tùy biến được trong màn chơi.Game chia thành nhiều ải khác nhau, để vượt ải bạn sẽ phải phối hợp các trang phục và phụ kiện để giành điểm và chiến thắng.

Game có nhiều hiệu ứng khác nhau, như trong các cuộc thi sẽ có hiệu ứng chấm điểm, các hiệu ứng phụ như mỉm cười, khắt khe,… để tăng thêm điểm cho cuộc thi.

Trong các cuộc thi trang phục, hệ thống sẽ tự chấm điểm dựa trên nhiều thang đo khác nhau như: trong sáng, thanh lịch, giản dị, mát mẻ. Trang phục của ai nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng.

Xem Thêm  Tải game Melon Playground Mod Hack apk 9.3 Vô Hạn Tiền

Khi vượt qua các ải, bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng như vàng, trang phục mới và cực kỳ “xịn”. Bạn sẽ phải phối hợp các bộ trang phục mới này với những trang phục mà bạn có để giành chiến thắng ở những ải tiếp theo.

Phiên bản MOD của Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Tính năng MOD

  • Tiền vô hạn

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi_6.7.0_MOD_HACK_APk

You might also like