— TẢI GAME

FSHARE (913 MB): Monster.Prom.Thank.You-PLAZA.iso
CRACK ONLY: Monster.Prom.Thank.You.Crack.Only-PLAZA.rar
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Monster Prom: Second Term

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Win 7 or higher
Processor: Anything from the last 5 years
Memory: 4 GB RAM
Storage: 1 GB available space

Prom là viết tắt của Promenade hay còn gọi là dạ hội khiêu vũ được tổ chức vào thời điểm kết thúc năm học với sự tham gia của đông đảo giáo viên và sinh viên trong trường. Đây là sự kiện thường niên ở trường học các nước phương tây và thường được các trường cấp 2, 3 và đại học tổ chức.

Tuy không thông dụng ở Việt Nam nhưng ở các nước trên thế giới, thì prom là kỷ niệm quan trọng trong đời sinh viên và còn được xem là truyền thống của nhà trường ở phương tây. Thế nhưng, sẽ thật là thảm họa nếu bạn phải đến buổi dạ tiệc này một mình, và đó cũng chính là mục tiêu mà bạn sẽ được trải nghiệm trong Monster Prom: tìm đối tượng “trong mơ” để tranh ngôi vị tân vương và tân nữ hoàng trong dạ hội khiêu vũ này ở trường trung học phổ thông Spooky.

Trong Monster Prom, người chơi sẽ vào vai một nhân vật quái vật với tính cách được định hình thông qua một số câu hỏi đáp ngay từ đầu trò chơi. Cho dù hình đại diện của nhân vật thể hiện như thế nào, bạn vẫn có thể chọn cách gọi nhân vật đó là anh ấy, chị ấy hay họ. Nói cách khác là giới tính của nhân vật này tùy thuộc vào bạn muốn như thế nào chứ không phải theo ngoại hình bên ngoài. Mục đích cuối cùng là bày tỏ tình cảm với một trong sáu nhân vật mà trò chơi yêu cầu. Chính những ý tưởng khác lạ của trò chơi so với nhiều tựa game hẹn hò khác trên thị trường khiến tôi tò mò muốn trải nghiệm thử Monster Prom.

Nếu bạn từng trải nghiệm nhiều tựa game hẹn hò với trai xinh gái đẹp thì có thể Monster Prom sẽ nhanh chóng khiến bạn thất vọng. Trò chơi mang phong cách đồ họa kiểu phương tây với các nhân vật chỉ đẹp theo kiểu… quái vật chứ không phải một vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” theo nghĩa đen. Cá nhân tôi thích lối đồ họa này vì nó được tô vẽ khá hài hước, phù hợp với hướng tiếp cận của trò chơi hơn thay vì thiên về lối chơi mô phỏng hẹn hò quen thuộc.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/743450/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply