Tải Mod Skin Liên Quân Mod Hack apk 1.0.5 (Full skin tướng, hiệu ứng) cho Android

Mod skin Liên Quân sẽ là app duy nhất giúp bạn có trang phục miễn phí mà mình yêu thích khi trải nghiệm game liên quân Mobile. Thông qua tính năng của ứng dụng này người chơi có thể trải nghiệm với hàng loạt trang phục đắt giá mà không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Mod skin Liên quân là một phần mềm để thay đổi tính năng trang phục trong game. Không chỉ là skin tướng bạn cũng có thể thay đổi cả bản đồ vật phẩm và các hiệu ứng có trong đó.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng mod skin thì chỉ có thể mình bạn nhìn thấy được hình ảnh đó mà thôi. Còn đối với đối thủ thì vẫn thấy theo hình ảnh mặc định. Điều này giúp tăng tinh thần cho nhân vật mà bạn sở hữu.

Lợi ích đặc biệt khi sử dụng mod skin Liên Quân 

Người chơi sẽ nhận được rất nhiều lợi thế khi tải app mod skin mới này. Bên cạnh những trang phục đẹp thì bạn còn sở hữu nhiều lợi ích như:

  • Người chơi cảm thấy tự tin hơn nếu có những hiệu ứng đặc biệt khi chiến đấu.
  • Skin tướng cấp S trở lên thì chơi càng lên tay.
  • Đa dạng trang phục để bạn lựa chọn.
  • Liên Quân Mobile đã cho ra mắt hơn 400 skin với chủ đề đa dạng.
Xem Thêm  Tải Adobe Lightroom CC Mod Hack apk 7.4.0 (Mở Khóa Premium)

Trang phục

Theo đó, các tướng trong game được thiết kế trang phục riêng. Bạn phải chọn sao cho phù hợp với tướng mình nhé.

Hiệu ứng

Nếu chiến thắng thì người chơi có thể sở hữu skin hiệu ứng cực đỉnh. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo hiệu ứng phù hợp với tướng của mình để có thể sử dụng được. Ở cấp SSS việc mua skin có thể lên tới hàng triệu đồng. Do đó, bản hack mod skin sẽ giúp bạn sở hữu một số skin độc lạ.

Hỗ trợ sức mạnh của nhân vật

Người chơi được phép chọn bản hack đa dạng âm thanh, hiệu ứng, biến về cho các chiến thần muay thái, Nakroth Full, Qui, Florentino, Ultraman, Tàng Long…

Một số câu hỏi thường gặp về ứng dụng 

1. Tải bản mod skin Liên Quân có tốn phí không?

Mod Skin Liên Quân

Đây là ứng dụng được phát triển miễn phí hoàn toàn bởi nhà phát hành Garena. Vì thế bạn có thể tải và không tốn bất cứ phí nào.

Xem Thêm  Tải Citra Emulator Mod Hack apk bed6a4f12 (Mở Khóa Premium)

2. Mod skin Liên Quân hack tính năng cho tướng nào?

Hiện nay ứng dụng đang được cập nhật, và cho đến thời điểm hiện tại bạn có thể hack rất nhiều tính năng dành cho các tướng như: Nakroth Full, Qui, Florentino, Ultraman, Tàng Long,…

3. Có thể điều chỉnh sức mạnh khi dùng mod skin không?

Bạn hoàn toàn không thể điều chỉnh sức mạnh của tướng. Khi tải bản mod skin chỉ hỗ trợ người chơi thay đổi tính năng, trang phục,…

Tính năng MOD

  • Full skin tướng, hiệu ứng
  • Bản tải hoàn hảo

Tải game Mod Skin Liên Quân Mod Hack apk 1.0.5 (Full skin tướng, hiệu ứng) cho Android

You might also like