May balo cho bé. May Balo cặp xách giá rẻ theo yêu cầu 65K

Chào mừng bạn đến với Sancrypto, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích May ba lo cho be yeu

sản xuất balo mầm non
Sản xuất balo mầm non

Xem thêm: Sản xuất balo mầm non

Chuyên cung cấp, could mới balo mầm non, balo đi học cho bé, gia công balo học sinh. Nhận thiết kế mẫu, lên ý tưởng thiết kế balo cho học sinh cấp 1, balo cấp 2, balo học sinh cấp 3. Trung Nguyên chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng, các sản phẩm đồng phục để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sau đây là một số mẫu balo học sinh mà Trung Nguyên muốn giới thiệu đến khách hàng!

Balo học sinh mầm non – balo mẫu giáo – balo cho bé đi nhà trẻ

Mẫu balo hết sức thân thuộc, gần gũi với trẻ em ngày nay. Với những họa tiết là những con vật hết sức đáng yêu mà đảm bảo bé nào cũng phải thích. Thiết kế có 2 ngăn chính, có khả năng chống gù lưng, không gây áp lực lên vai cho bé. Với thiết kế quai đeo chắc chắn, có đệm mút êm ái, sẽ tạo cảm giác dễ chịu khi mang.

Xem Thêm  Review Boss là nữ phụ – Mặc Linh [UPDATING] - trangferbb
Mẫu mã balo mầm non có sẵn
Mẫu mã balo mầm non có sẵn

Mẫu balo học sinh cấp 1 – balo cho học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5

Đặc điểm của balo học sinh cấp 1 được làm từ vải có chất lượng tốt. Kích thước tương đối lớn hơn so với balo mẫu giáo, mầm non. Chúng tôi có thể đều chỉnh kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu mã cũng hết sức đa dạng tuy nhiên chúng tôi vẫn nhận thiết kế theo ý tưởng riêng.

cặp sách cho bé lớp 1
cặp sách cho bé lớp 1

Thiết kế dưới đây là sản phẩm balo cho bé cấp 1 đa năng. Với thiết kế nhiều ngăn tiện dụng, Trung Nguyên đã phá cách với họa tiết những cô công chúa hay ảnh siêu nhân. Đây là 2 nhân vật tượng trưng cho đa số sở thích của các bé trai, bé gái hiện nay. Nhà trường có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế lại để chèn brand trường vào cho nổi bật khi could.

Xem Thêm  Điều gì sẽ xảy ra khi người máy nổi loạn? - Công an Nhân dân
May cặp sách cho bé cấp 1
Could cặp sách cho bé cấp 1

Mẫu balo học sinh cấp 2 – balo học sinh, cặp xách học sinh cấp 2 – balo học sinh lớp 6, 7, 8, 9

Đây là lứa tuổi bắt đầu thể hiện cái sở thích các nhân của mình. Vì vậy mà khi could balo, cặp xách đồng phục, nhà trường cũng đã phải tham khảo ý thích của học sinh. Bởi nếu được mang một chiếc balo, cặp sách mình thích đến trường hàng ngày thì còn gì bằng. Đúng sở thích của mình thì các em sẽ chăm ngoan hơn, thích đến lớp đến trường hơn. Với những thiết kế của mẫu balo học sinh cấp 2 thì cần có sự tiện dụng, vừa đáp ứng mặt thẩm mỹ. Tiện dụng ở đây là có nhiều ngăn để các em có thể để được nhiều vật dụng cần thiết khi đến trường. Đồng thời phải đẹp, thể hiện được sự sang trọng, phá cách như tuổi mới lớn của các em.

Xem Thêm  Danh ngôn Ích kỷ
Chọn xưởng may balo giá rẻ không qua trung gian
Chọn xưởng could balo giá rẻ không qua trung gian

Mẫu balo học sinh cấp 3 – Balo, cặp sách học sinh cấp 3 – Balo học sinh lớp 10,11,12

You might also like