Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

TẢI GAME FULL

FSHARE:Marvels.Spider.Man.Miles.Morales.v2.209.0.0-P2P.rar
TORRENT:Marvels.Spider.Man.Miles.Morales.v2.209.0.0-P2P.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit 1909
Processor: Intel Core i3-4160, 3.6 GHz or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 950 or AMD Radeon RX 470
DirectX: Version 12
Storage: 75 GB available space

Sau các sự kiện của Marvel’s Spider-Man Remastered , cậu thiếu niên Miles Morales đang thích nghi với ngôi nhà mới của mình trong khi tiếp bước người cố vấn của mình, Peter Parker, với tư cách là Người Nhện mới. Nhưng khi một cuộc tranh giành quyền lực khốc liệt có nguy cơ phá hủy ngôi nhà mới của mình, người anh hùng đầy tham vọng nhận ra rằng với sức mạnh to lớn thì cũng phải có trách nhiệm lớn. Để cứu toàn bộ Marvel’s New York, Miles phải khoác lên mình tấm áo Người Nhện và sở hữu nó.

Xem Thêm  Returnal™

Miles Morales khám phá ra sức mạnh bùng nổ khiến anh khác biệt với người cố vấn của mình, Peter Parker. Nắm vững các đòn tấn công bằng nọc độc điện sinh học độc đáo của anh ta và sức mạnh ngụy trang bí mật bên cạnh những màn nhào lộn, đồ dùng và kỹ năng đu dây ngoạn mục.

Cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát Marvel’s New York đã nổ ra giữa một tập đoàn năng lượng quỷ quyệt và một đội quân tội phạm công nghệ cao. Với ngôi nhà mới của mình ở trung tâm của trận chiến, Miles phải tìm hiểu cái giá phải trả để trở thành anh hùng và quyết định những gì anh ta phải hy sinh vì lợi ích lớn hơn.

You might also like