Màn hình cảm ứng Oppo X9007 find 7 X9006, thay màn hình điện

Mời bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin về Màn hình cảm ứng oppo x9006 giá bao nhiêu

Màn hình điện thoại Oppo X9007 discover 7, X9006 của bạn đang bị đơ, bị cảm ứng, hỏng do bị va chạm, bị rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại bị hỏng gì cần thay gì?

Các lỗi thường gặp với màn hình cảm ứng điện thoại Oppo X9007 discover 7, X9006

– TH1: Điện thoại Oppo X9007 discover 7, X9006 bị rơi vỡ mặt kính màn hình, điện thoại vẫn nhận cảm ứng và hiển thị bình thường.

Trong trường hợp này, máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại Oppo.

Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dòng điện thoại thông mình đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, vì vậy khi thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm cảm ứng Oppo X9007 discover 7, X9006.

Xem Thêm  Hướng dẫn lối chơi Sion đẩy nhà không thể cản phá - oxii.vn

– TH2: Màn hình LCD điện thoại Oppo vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không nhận cảm ứng.

Nếu điện thoại của bạn rơi vào 1 trong các tình huống trên thì điện thoại đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng điện thoại.

– TH3: Màn hình cảm ứng Oppo X9007 discover 7 vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình liquid crystal display bị kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, bị ố; suốt hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình.

Trong trường hợp này bạn cần thân màn hình hiển thị liquid crystal display, sau khi thay xong điện thoại Lenovo A830 của bạn sẽ hoạt động bình thường.

– TH4: Điện thoại Oppo X9007 discover 7, X9006 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.

Xem Thêm  Nơi Dạy Võ Thiếu Lâm ở Tphcm - Chia Sẻ Thông Tin Miễn Phí

Lưu ý: Hiện nay với một số máy đời mới với thiết kế siêu mỏng thì thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với màn hình hiển thị vì vậy khi thay bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng + liquid crystal display

Tại sao bạn chọn chúng để thay màn hình cảm ứng Oppo X9007 discover 7, X9006.

– Khi đến thay màn hình điện thoại Oppo X9007 discover 7 khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn các vấn đề của máy.

– Khách hàng có thể trực tiếp xem nhân viên kỹ thuật thay thế và sửa chữa máy.

Thay màn hình cảm ứng Oppo lấy ngay (tùy từng loại máy mà thời gian thay sẽ khác nhau) khách hàng không mấy nhiều thơi gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sử dụng công nghệ thay màn hình hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.

Xem Thêm  Top 7 Địa Điểm Cung Cấp PC Tiền Giang Uy Tín Và Chất Lượng

– Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng three tháng khi thay màn hình cảm ứng Oppo X9006.

– Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, với giá cả tốt nhất. màn hình điên thoại giá rẻ.

– Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng nhận tiền và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

You might also like