— TẢI GAME

FSHARE: Lost.Planet.Extreme.Condition.Colonies.Edition-PROPHET.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP or Vista
Processor: Intel(R) Pentium(R) 4
Memory: 512 MB (Windows XP), 1 GB (Windows Vista)
Graphics: DirectX 9.0c/Shader3.0 compatible
DirectX®: DirectX 9.0c
Hard Drive: 8.0 GB 
Sound: DirectX 9.0c compatible sound card

Băng qua những cánh đồng đầy tuyết trắng, len lỏi giữa những đống đổ nát trong thành phố, người chơi lại tiếp tục cuộc hành trình của mình với “siêu phẩm” hành động ăn khách đến từ Capcom: Lost Planet: Extreme Conditions – Colonies Edition. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến những con quái vật khổng lồ tiếp tục hiện diện trong phiên bản này như là 1 đối trọng đáng gờm của người chơi.

Đến với Lost Planet: Extreme Conditions – Colonies Edition, người chơi sẽ được vào vai Wayne, thành viên của “lực lượng đánh chiếm xuyên quốc gia” trong nhiệm vụ chinh phục vùng đất lạ do người Akrid làm chủ. Cốt truyện của game là 1 mạch nội dung xuyên suốt kể về cuộc xung đột giữa loài người và tộc Akrid với biết bao mất mát, đau thương dành cho cả 2 phe. Nhìn chung, với 1 bối cảnh viễn tưởng bao trùm, Lost Planet: Extreme Conditions – Colonies Edition thật sự gây được ấn tượng mạnh nơi người chơi.

Là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, Lost Planet: Extreme Conditions – Colonies Edition có lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Thật vậy, những cuộc đọ súng trong game bao giờ cũng mang lại cảm giác hồi hộp và căng thẳng. Bên cạnh đó, những trận đụng độ kinh hoàng với lũ quái vật khổng lồ gớm ghiếc cũng là 1 điểm nhấn cực kỳ quan trọng của game. Ở đó, bạn sẽ được trải nghiệm những phong cách chiến đấu đa dạng mà Capcom đã xây dựng nên. Và nếu muốn giành chiến thắng, người chơi cần tính toán hết sức kỹ lưỡng chiến thuật tác chiến nhằm tìm ra phương án tối ưu nhất.

Lost Planet: Extreme Conditions – Colonies Edition là 1 phiên bản đầy đủ với nhiều bổ sung đáng giá từ nhà phát triển. Hãy cùng tải ngay quả “bom tấn” này về máy và khám phá bạn nhé.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply