— TẢI GAME

FSHARE: Lost.Planet.3.Complete-PROPHET.iso
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
LOST PLANET® 3 - Survival Pack
LOST PLANET® 3 - Assault Pack
LOST PLANET® 3 - Freedom Fighter Pack
LOST PLANET® 3 - Punisher Pack
LOST PLANET® 3 - Map Pack 1
LOST PLANET® 3 - Map Pack 2
LOST PLANET® 3 - Map Pack 3
LOST PLANET® 3 - Hi Res Movies

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP
Processor: Dual core CPU 2.5 GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 9800 or better
Storage: 16 GB available space
Sound Card: Standard audio device

Lost Planet 3 là một sản phẩm thuộc vào hàng đặc biệt trong thế giới game, nói tới đặc biệt là vì một điều, kể từ năm 2006 cho tới nay, ở mỗi lần xuất hiện phiên bản mới, Series này đều trình diễn một bộ mặt khác hoàn toàn. Với phiên bản đầu tiên, đó là một lối chơi hành động với sự hiện diện của các con Mech khổng lồ, hay còn được gọi là Vital Suit trong game.

Phiên bản thứ 2 lại trình làng với bộ mặt của một sản phẩm theo hơi hướm đội nhóm, tập trung vào mảng chơi mạng, và lược bỏ gần như hoàn toàn tình tiết cốt truyện. Tới phiên bản thứ 3 lần này, game dường như quay trở lại với thời kỳ đầu, cùng tuyến cốt truyện nhưng lại pha trộn thêm một chút yếu tố kinh dị vào gameplay. Tất cả chỉ chứng minh rằng, Lost Planet vẫn là dòng game đang đi tìm một bản ngã cho chính mình.

Lost Planet 3 lấy bối cảnh trên hành tinh E.D.N III quen thuộc, nhưng quay trở lại thời điểm trước phiên bản đầu tiên, khi hành tinh này vẫn còn băng giá bao phủ quanh năm, con người mới ở những bước chập chững đầu tiên trên bề mặt hành tinh, và chưa có những cuộc xung đột giữa các phe phái. Người chơi sẽ vào vai Jim, một người lao động bình thường thuộc biên chế tập đoàn NEVEC, với nhiệm vụ khai thác và xuất khẩu khoáng sản trở về Trái Đất, nơi gia đình anh đang chờ đợi.

Jim trên con đường hoàn thành nhiệm vụ của mình sẽ đương đầu với giống loài đã định cư ở đây từ rất lâu–Arkid, và dần dần khám phá ra những bí ẩn đen tối của NEVEC, tập đoàn mà vào lúc đó vẫn được mọi người tin rằng đang thực hiện quá trình cải tạo môi trường E.D.N III nhằm phù hợp cho con người sinh sống.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply