Tải Game Lord Winklebottom Investigates [ 540.19MB]

Lord Winklebottom Investigates  lấy cảm hứng từ Agatha Christie và Sherlock Holmes, trò chơi là một bí ẩn giết người kinh điển của Anh!

Chúa tể Winklebottom Điều tra là một bí ẩn giết người, cuộc phiêu lưu trỏ và nhấp vào những năm 1920 với một thám tử hươu cao cổ bảnh bao!

Đó là những năm 1920 và thám tử hàng đầu thế giới chuẩn bị bắt tay vào vụ án khó khăn nhất của mình. Một lời mời bí ẩn đến một hòn đảo biệt lập dẫn đến một vụ giết người rùng rợn và một cuộc chạy đua với thời gian để truy tìm kẻ giết người. Rất may, trong thế giới này không hoàn toàn giống như thế giới của chúng ta, không ai phá án tốt hơn thám tử vĩ đại và hươu cao cổ quý ông, Lord Winklebottom.

Tham gia cùng Lord Winklebottom và người bạn đồng hành kiên định của anh ấy, Tiến sĩ Frumple khi họ điều tra vụ giết người bạn cũ của họ. Khám phá manh mối, phỏng vấn nghi phạm và giải các câu đố để phá án, bắt kẻ giết người và khám phá bí mật đen tối kinh hoàng ở trung tâm của Isle of Barghest!

  The Legend of Zelda: Breath of the Wild Việt Hóa

Hãy cùng khogamepc khám phá và tải game trong nội dung bài viết dưới đây.

Cấu hình Lord Winklebottom Investigates

Dưới đây là cấu hình thông tin yêu cầu chi tiết của tiêu đề trò chơi này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để định đoạt, hãy tải xuống Lord Winklebottom Investigates Full để cùng trải nghiệm nhé.

Cấu hình tốt thiểu:

  • HĐH:Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý:Hỗ trợ tập lệnh SSE2
  • Kỉ niệm:RAM 4 GB
  • Đồ họa:Card đồ họa có khả năng DX10 (shader model 4.0).
  • DirectX:Phiên bản 10
  • Kho:4 GB dung lượng khả dụng

LINK FSHARE

LINK MEDIFIRE

Game cài đặt hướng dẫn

  1. Mount / Giải nén file
  2.  Cài đặt Setup.exe
  3.  Chép CRACK
  4.  Chơi game

>>>>Xem thêm: Tải Game Way On Where Skidrow

Leave A Reply

Your email address will not be published.