Tải game Lines 98 Mod Hack apk 1.0 Cổ điển

Lines 98 là bản game kinh điển do Andrey Svetlichny xây dựng và phát triển. Trò chơi mang tính trí tuệ cao khi yêu cầu người chơi xếp ít nhất 5 quả bóng cùng màu theo hàng ngang, hàng dọc và hàng xéo để ghi điểm. Hiện nay, tựa game đang là món ăn giải trí tinh thần của hàng triệu game thủ trên toàn cầu vào những lúc rảnh rỗi.

Cùng với Rắn săn mồi, Lines 98 chính là một tựa game đang thu hút sự quan tâm đông đảo của game thủ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Trò chơi mang tính thư giãn cao lại vận dụng được trí não, giúp gamer nhanh chóng xua tan đi những lo âu, phiền muộn và mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. Sức hút của gameplay mãnh liệt khi số lượt tải khủng khiếp từ các nền tảng Android, iOS, Windows không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Xem Thêm  Tải game Evil Nun: Scary Horror Game Mod Hack apk 1.8.2 Vô Hạn Tiền

Đồ họa của Lines 98

Lines 98 được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với giao diện là một hình vuông 9×9. Trên màn hình lần lượt xuất hiện các quả bóng với các màu: xanh, đỏ, tím, vàng, cam, hồng, nâu để gamer sắp xếp chúng. Âm thanh trong trò chơi là tiếng bóng di chuyển và nổ tung khi ghi điểm. Sự đơn giản trong cách xây dựng nội dung và hình thức chính là điểm cộng của gameplay này.

Lối chơi của Lines 98

Lines 98 có cách chơi đơn giản khi chỉ cần gamer chạm vào một quả bóng bất kỳ mà bạn muốn sắp xếp chúng rồi click vào ô vuông trống mà bạn muốn bóng chuyển đến. Bạn được cài đặt tốc độ di chuyển của bóng, gồm: bình thường, nhanh, chậm. Không quá khó để player ghi điểm ở tựa game này nhưng điểm cao hay thấp còn phụ thuộc vào trí thông minh của mỗi người.

Xem Thêm  Tải game Supreme Duelist Stickman Mod Hack apk 2.9.5 Mở Khóa Tất Cả

Mở đầu game Lines 98 là trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một ô vuông lớn với 81 ô vuông nhỏ chứa các quả bóng có màu sắc khác nhau đang nằm rải rác. Nhiệm vụ của gamer là di chuyển các quả bóng cùng màu để tạo thành hàng ngang, hàng dọc và hàng xéo để ghi điểm. Cứ mỗi lần bạn di chuyển một quả bóng sẽ xuất hiện thêm 3 quả bóng khác để người chơi sử dụng cho những lần kế tiếp. Nếu sắp xếp khoa học, thông minh thì gamer sẽ nhanh chóng xóa sổ hết số bóng giống nhau trên màn hình, đồng nghĩa với việc điểm thưởng cao ngất ngưỡng. Trong khi đó, nếu bạn chơi tệ thì toàn bộ số bóng sẽ lấp đầy 81 ô vuông, nghĩa là bạn phải chấp nhận thua cuộc. Tựa game cho phép bạn quay lại lượt đi (tức là đưa quả bóng về vị trí ban đầu) nếu chẳng may lỡ tay đưa chúng đến sai vị trí. Không ít player đã có tham vọng ghi điểm cao nhất ở bản game này.

Xem Thêm  Tải game Motor Depot Mod Hack apk 1.231 Vô Hạn Tiền

Phiên bản MOD của Lines 98

Tính năng MOD

  • Lối chơi cổ điển hấp dẫn
  • Có 4 mức Dễ, Vừa, Khó và Cao Cấp, thích hợp cho mọi trình độ chơi !
  • Có thể chơi dù không có internet
  • Có thể đi lại một bước sai

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Lines 98_1.0_MOD_HACK_APk

You might also like