Liên Minh Huyền Thoại – League of Legends (LOL)

Liên Minh Huyền Thoại có tên gọi đầy đủ là League of Legends hay được viết tắt là LOL, thuộc dòng game chiến thuật MOBA dạng đấu trường khốc liệt trực tuyến, có sự tham gia của nhiều người chơi cùng lúc, đang được tất cả những game thủ săn đón nhất hiện nay. Game được ra đời bởi công ty Riot Games nổi tiếng và được nhà phát hành Garena tại Việt Nam quản lý. 

Liên Minh Huyền Thoại được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu và nó gần như là cái nôi của dòng game này. Rất nhiều cao thủ xuất hiện tại khu vực này, ngay cả nền game phát triển như Hàn Quốc cũng phần nào e ngại khi phải giao đấu với các game thủ ở khu vực này.

Sở dĩ dòng game này được mọi người tâng bốc nó lên tận trời mây quả không sai bởi cốt game lôi cuốn, đồ họa 3D quá đẹp mắt và nó mang lại cho người chơi những phản xạ nhanh và nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết và còn là nơi bạn có thể kết bạn online với những người không quen biết nhau để cùng nhau giành chiến thắng.

Xem Thêm  Path Of Exile

Mấy năm gần đây, Liên Minh Huyền Thoại này luôn làm mưa làm gió trên thị trường và  gần như không có đối thủ trên nền tảng PC. Mỗi năm có hàng nghìn cuộc đấu được diễn ra nhằm so tài cao thấp. Không chỉ tổ chức giải đấu ở Việt Nam mà rất nhiều các giải đấu ở nước ngoài cũng được tổ chức liên tục, vừa thu hút được nhiều người tham gia mà còn tìm ra những người chơi thật sự giỏi để đi thi đấu giải quốc gia, vô địch thế giới.

  • Ngày phát hành ban đầu: 27 tháng 10, 2009
  • Nhà phát triển: Riot Games
  • Nhà phát hành: Riot Games; Tencent; Garena
  • Giải thưởng: Giải thưởng Video Game của Viện Hàn lâm Anh quốc cho Game bền vững, THÊM
  • Các nhà xuất bản: Riot Games, Garena
  • Những người thiết kế: Steve Feak, Tom Cadwell, Christina Norman, Mark Yetter, David Capurro, Rob Garrett

Một trong những điểm gây được sức hút của tựa game này đó chính là: Cốt game lôi cuốn, đồ hoạ đẹp mắt kết hợp với sự update liên tục từ nhà phát triển… đã mang tới cho người chơi, các gamer sự mới mẻ và luôn muốn chinh phục các thử thách mới.

Xem Thêm  FIFA Online 4

Hướng dẫn đăng kí tài khoản LOL đơn giản và nhanh chóng.

Để có được tài khoản game Liên minh huyền thoại về máy tính các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau :

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại địa chỉ: https://sso.garena.com/ui/register?app_id=10001&locale=vi-VN

Bước 2: Sau khi truy cập, các bạn cung cấp thông tin cơ bản như: tên, mail, số điện thoại.

Đăng ký tài khoản LOL

Bước 3: Sau khi các bạn điền đầy đủ thông tin, hãy mở mail bạn vừa nhập để xác minh tài khoản mail và tiến hành đăng nhập

Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại về máy tính. Có ảnh hướng dẫn chi tiết nhất

Để tải game LOL về máy, các bạn theo các bước sau:

Bước 1: Để tải được game này, các bạn hãy tải GARENA tại địa chỉ sau: Trang tải LOL

Tải game LOL

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy, các bạn tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm. Lưu ý các bạn cần tích vào ô “Chấp nhận điều khoản sử dụng” và ấn Cài đặt.

Cài đặt LOL

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, các bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu mình vừa tạo rồi ấn Đăng nhập.

Xem Thêm  FIFA Online 4

Đăng nhập game LOL

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công Liên Minh Huyền Thoại, trên màn hình sẽ xuất hiện 1 danh sách game, các bạn click vào game Liên Minh Huyền Thoại để tải về máy.

Danh sách game

Bước 5: Sau khi tải về máy tính và giải nén, các bạn ấn Cài Đặt để lưu về máy tính.

Cài đặt liên minh huyền thoại.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã có thể chơi LOL trên máy tính của mình cùng bạn bè rồi. Thật tuyệt đúng không nào.

Hoàn thành cài đặt LOL

Nếu hướng dẫn trên vẫn phức tạp thì các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn tải lol về máy tính sau:

Vừa qua là bài chia sẻ cách tải Garena cũng như cách chơi LOL trên máy tính đơn giản nhất. Hãy nhanh tay tải game về máy ngay hôm nay thôi nào. Bên cạnh việc chơi đơn thuần tựa game này, các bạn có thể sử dụng tool tạo kí tự đặc biệt của khogamepc để sáng tạo cho mình những nickname độc đáo, mới mẻ nhất.

You might also like