Download Layers Of Fear Full

Đúng với tên gọi của game, Layers Of Fear lần lượt dẫn dắt người chơi trải qua từng giai đoạn cuộc đời của một vị họa sĩ vô danh trong chính ngôi nhà của ông. Mỗi bước chân qua từng căn phòng của ngôi nhà chứa đựng nhiều bí ẩn đen tối mà người chơi cần phải tìm hiểu, nhằm khám phá các khu vực khác.

Sau mỗi giai đoạn người chơi trải qua, một món đồ nhất định của giai đoạn đó sẽ xuất hiện nhằm giúp nhân vật chính hoàn thành nhiệm vụ duy nhất trong game: vẽ nên bức họa cuối cùng của mình bằng những vật dụng được ẩn giấu rải rác trong từng giai đoạn cuộc đời của ông.

Người chơi có thể tương tác với phần lớn các cánh cửa và tủ trong Layers Of Fear nhằm tìm kiếm các lá thư, mảnh báo hay đồ vật liên quan đến gia đình của vị họa sĩ.

  Vampire: The Masquerade – Swansong Full [22 GB]

Ngoài việc đơn thuần tìm chìa khóa để mở cửa và thu thập các vật dụng liên quan đến nhân vật chính, một số căn phòng mà người chơi đi qua đòi hỏi việc tương tác các vật dụng khác nhau hay thậm chí thay đổi hướng nhìn nhằm “mở khóa” đường đi tiếp theo: một chiếc máy phát nhạc thời xưa sẽ khiến môi trường xung quanh trở nên biến dạng dựa trên cách chơi nhạc; hay chỉ với căn phòng bị ngăn cách bằng cửa sổ mà người chơi có thể bước vào trong đấy một khi… xoay lưng lại…

Mỗi căn phòng như thế đòi hỏi người chơi cần phải quan sát kỹ nhằm tìm ra cách giải đố thích hợp, thế nhưng trong mỗi góc phòng tưởng chừng chưa đủ ma mị ấy còn ẩn chứa những bóng ma bí ẩn và búp bê chỉ chực chờ… dọa “mất hồn” người chơi ngay khi mất cảnh giác – một trong những công thức kinh điển trong phần lớn các tựa game kinh dị hiện nay.

  Tải Game MID Digital Deluxe Bundle [16.38GB]

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm Game:

➤ HĐH: Windows 7

➤ Bộ xử lý: Intel Core2 Quad Q8400

➤ Ký ức: RAM 4 GB

➤ Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 1GB / Radeon R7 250X 1GB

➤ DirectX: Phiên bản 11

➤ Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng

Tải Layers Of Fear Full Crack

Hướng dẫn cài đặt

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!
Leave A Reply

Your email address will not be published.