Layers Of Fear

TẢI GAME FULL

FSHARE: Layers.of.Fear.2.PROPER-CODEX.iso

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

CẤU HÌNH CHƠI GAME

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5-3470 (3.2 GHz) / AMD A8-7600 (3.1 GHz)
Memory: 5 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 Ti / AMD Radeon R7 265
DirectX: Version 11
Storage: 14 GB available space
Sound Card: DirectX® 11.0 compatible
Additional Notes: Requires a 64-bit processor and operating system

Tất cả các máy ảnh đều tập trung vào bạn; trung tâm của cảnh. Không chỉ trong nhân vật, bạn là nhân vật. Phần chơi chỉ là của bạn. Được viết chỉ dành cho bạn. Bạn được đáp ứng với sự im lặng. Không sủa lệnh từ giám đốc. Không có lời kêu gọi hành động nào mà bạn cần phải trở thành phiên bản này của chính mình. Nhu cầu hành động lấp đầy tâm trí bạn, nhưng các trang kịch bản không có từ nào.

Đúng với tên gọi của game, Layers Of Fear lần lượt dẫn dắt người chơi trải qua từng giai đoạn cuộc đời của một vị họa sĩ vô danh trong chính ngôi nhà của ông. Mỗi bước chân qua từng căn phòng của ngôi nhà chứa đựng nhiều bí ẩn đen tối mà người chơi cần phải tìm hiểu, nhằm khám phá các khu vực khác.

Xem Thêm  Resident Evil 3 Remake Việt Hóa

Sau mỗi giai đoạn người chơi trải qua, một món đồ nhất định của giai đoạn đó sẽ xuất hiện nhằm giúp nhân vật chính hoàn thành nhiệm vụ duy nhất trong game: vẽ nên bức họa cuối cùng của mình bằng những vật dụng được ẩn giấu rải rác trong từng giai đoạn cuộc đời của ông.

Người chơi có thể tương tác với phần lớn các cánh cửa và tủ trong Layers Of Fear nhằm tìm kiếm các lá thư, mảnh báo hay đồ vật liên quan đến gia đình của vị họa sĩ.

Ngoài việc đơn thuần tìm chìa khóa để mở cửa và thu thập các vật dụng liên quan đến nhân vật chính, một số căn phòng mà người chơi đi qua đòi hỏi việc tương tác các vật dụng khác nhau hay thậm chí thay đổi hướng nhìn nhằm “mở khóa” đường đi tiếp theo: một chiếc máy phát nhạc thời xưa sẽ khiến môi trường xung quanh trở nên biến dạng dựa trên cách chơi nhạc; hay chỉ với căn phòng bị ngăn cách bằng cửa sổ mà người chơi có thể bước vào trong đấy một khi… xoay lưng lại…

Xem Thêm  Tải Game Dead by Daylight Ultimate Edition

Mỗi căn phòng như thế đòi hỏi người chơi cần phải quan sát kỹ nhằm tìm ra cách giải đố thích hợp, thế nhưng trong mỗi góc phòng tưởng chừng chưa đủ ma mị ấy còn ẩn chứa những bóng ma bí ẩn và búp bê chỉ chực chờ… dọa “mất hồn” người chơi ngay khi mất cảnh giác – một trong những công thức kinh điển trong phần lớn các tựa game kinh dị hiện nay.

You might also like