Kingdom Come: Deliverance Việt hóa

TẢI GAME FULL

FSHARE:Kingdom.Come.Deliverance.v1.9.6.404.504czj3-GOG.rar
TORRENT:Kingdom.Come.Deliverance.v1.9.6.404.504czj3-GOG.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_kingdom_come_deliverance_1.9.6-404-504czj3_(62297).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC, texure và voice cài hết các file trong đó.
3. Play game!

HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch Việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: OS 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1) or Windows 10
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz, AMD CPU Phenom II X4 940
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660, AMD GPU Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 70 GB available space

Trong Kingdom Come: Deliverance bạn là Henry, con trai của một thợ rèn. Bị đẩy vào một cuộc nội chiến dữ dội, bạn bất lực nhìn những kẻ xâm lược xông vào làng của bạn và tàn sát bạn bè và gia đình của bạn. Thoát khỏi cuộc tấn công tàn bạo trong gang tấc, bạn lấy kiếm của mình để chống trả. Trả thù cho cái chết của cha mẹ bạn và giúp đẩy lùi các thế lực xâm lược!

Xem Thêm  Mysterious School

Bohemia – nằm ở trung tâm của châu Âu, khu vực giàu văn hóa, bạc và lâu đài sắc màu rực rỡ. Cái chết của vị vua yêu dấu, Hoàng đế Charles IV, đã đẩy vương quốc vào thời kỳ đen tối: chiến tranh, tham nhũng và bất hòa đang xé nát viên ngọc quý của Đế chế La Mã Thần thánh này.

Một trong những người con trai của Charles, Wenceslas, đã thừa kế vương miện. Không giống như cha mình, Wenceslas là một vị vua ngây thơ, buông thả và không có tham vọng. Anh trai cùng cha khác mẹ của anh ta và là Vua của Hungary, Sigismund the Red Fox, cảm nhận được sự yếu đuối của Wenceslas. Giả vờ thiện chí, Sigismund đến Bohemia và bắt cóc người anh cùng cha khác mẹ của mình. Không còn vua trên ngai vàng, Sigismund giờ đây được tự do cướp bóc Bohemia và chiếm đoạt của cải của nó.

Xem Thêm  Syberia 3 Việt hóa

Giữa sự hỗn loạn này, bạn là Henry, con trai của một thợ rèn. Cuộc sống yên bình của bạn bị phá vỡ khi một cuộc đột kích của lính đánh thuê, do chính Vua Sigismund ra lệnh, thiêu rụi ngôi làng của bạn. May mắn thay, bạn là một trong số ít người sống sót sau vụ thảm sát này.

Không có nhà cửa, gia đình hay tương lai, bạn phải phục vụ Chúa Radzig Kobyla, người đang hình thành lực lượng kháng chiến chống lại cuộc xâm lược. Số phận kéo bạn vào cuộc xung đột đẫm máu này và đẩy bạn vào một cuộc nội chiến dữ dội, nơi bạn giúp đấu tranh cho tương lai của Bohemia.

You might also like