Iron Harvest Deluxe Edition Full [23 GB]

Iron Harvest thường bị đánh giá là rất giống Company of Heroes, một dòng game RTS nổi tiếng của thập kỷ trước do Relic phát triển và SEGA phát hành. Nhận định này hoàn toàn chính xác, bởi ngoài phong cách đồ họa giống hệt, gameplay của Iron Harvest trông cũng có rất nhiều nét tương đồng với Company of Heroes. Vẫn những toán bộ binh bắn về phía nhau khi nấp đằng sau các bức tường đất, hàng rào hay máy kéo, vẫn những thứ vũ khí cổ điển nhưng không kém phần chết chóc, vẫn lối chơi chiếm các điểm tài nguyên và vẫn những cuộc chiến khởi đầu từ các đơn vị quân nhỏ lẻ, nhưng nhanh chóng nóng lên khi đủ loại vũ khí hạng nặng đến chiến trường.

Tuy nhiên, trò chơi cũng có một nét riêng độc đáo đủ để khiến những game thủ Company of Heroes ngày nào: thay vì để chiến trường bị cày xới dưới bánh xích của những cỗ xe tăng, Iron Harvest sẽ để bạn dùng gót giày sắt giẫm nát chiến trường, bởi nó sở hữu những cỗ máy chiến tranh dưới hình dạng mech hết sức ấn tượng. Mọt tin rằng chỉ riêng điều này cũng đã đủ để khiến game thủ chơi thử Iron Harvest, nhưng trò chơi còn có những điểm đặc sắc khác nữa, chẳng hạn như…

  Tải Game Wolcen: Lords of Mayhem Full [17.9GB]

Thế giới của Iron Harvest được xây dựng dựa trên một bối cảnh giả tưởng là World of 1920+, được vẽ ra bởi họa sĩ người Ba Lan Jakub Rozalski. Những tác phẩm của ông kết hợp giữa các khung cảnh đồng quê đầu thế kỷ 20 với những cỗ máy chiến tranh to lớn chạy bằng dầu diesel, xả khói đặc ngập trời. Sự tương phản mạnh mẽ của những bức tranh này đã khiến nhà phát triển King Art quyết định biến nó thành nền tảng cho một tựa game chiến thuật, và sau một khoảng thời gian phát triển dài hơn 4 năm cùng một chiến dịch gọi vốn kiếm được 1,5 triệu USD, trò hơi cuối cùng đã ra mắt.

Bởi được xây dựng dựa theo những bức tranh của Jakub Rozalski, thế giới của game hoàn toàn không có bóng dáng của bánh xích và lốp xe. Thay vào đó, chúa tể chiến trường trên bộ là những con mech to lớn, với ngoại hình tương tự những cỗ xe tăng mà chúng ta quen thuộc nhưng phương thức di chuyển của chúng đã được đổi thành chân. Mọt tui có được một ấn tượng mạnh mẽ về trò chơi khi được thấy những con mech hành động. Chúng không gọn gàng và nhanh nhẹn như Dragoon trong StarCraft hay những cỗ máy tối tân của Mech Warrior, mà là những cỗ máy chiến tranh to lớn kềnh càng, chậm chạp và bẩn thỉu, phá hủy mọi thứ bằng sức mạnh nguyên thủy trong khi lừng lững nhìn xuống chiến trường.

  Ace Combat 7: Skies Unknown Full [36.82 GB]

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 x64
Processor: Intel(R) Core(TM) i5-4460 or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 960 or AMD equivalent, 4 GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống và chạy file setup_iron_harvest_1.4.7.2934_rev._58151_(64bit)_(56392) để bắt đầu cài ha.

Bước #2: Chọn ngôn ngữ English rồi nhấn OK. Tiếp theo bấm vào option để chọn đường dẫn và tick vào ô Yes như hình dưới nhé!!

Bước #3: Install và chờ đợi thôi!! Xong thì Launch để vào game luôn ha!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.