Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả Mod Hack apk 1.0.0 Vô Hạn Kim Cương

Huyền Thoại Nhẫn Giả là game nhập vai đặc sắc của nhà phát hành Mạnh Tuấn Nguyễn, đưa người chơi hóa thân thành một Ninja với khát vọng trở thành Hokage – một Ninja đứng đầu Làng Lá. Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn kết hợp với lối chơi thú vị, bản game mang đến những trải nghiệm lý thú cho game thủ ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Là fan của nhân vật truyện tranh Naruto thì bạn không nên bỏ qua gameplay này.

Các Ninja nổi tiếng trong nguyên tác Naruto sẽ có mặt trong game như: Naruto, Sasuke, Sakura,… họ đều có tạo hình rất giống với tác phẩm gốc. Ninja được chia thành 6 hệ khắc chế lẫn nhau: Hỏa, Phong, Lôi, Thổ, Thủyvà Âm Dương.

Đồ họa của Huyền Thoại Nhẫn Giả

Mặc dù bản game chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng đã mang đến cho gamer những trải nghiệm mượt mà nhất. Tạo hình nhân vật đúng với truyện Naruto đi kèm với hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn chắc chắn sẽ khiến bạn phải say mê, thích thú. Âm thanh trong trò chơi đặc sắc khi mỗi nhân vật đều được lồng tiếng và các bản nhạc có tiết tấu dồn dập được cài đặt xuyên suốt để cổ vũ tinh thần chiến đấu hăng say của người chơi.

Xem Thêm  Tải game Hải Tặc Đại Chiến Mod Hack apk 1.0.2 Vô Hạn Tiền

Lối chơi của Huyền Thoại Nhẫn Giả

Bạn sẽ vào vai một Ninja có khát vọng trở thành một Hokage vĩ đại. Để làm được điều đó, bạn sẽ bắt đầu chiêu mộ những Ninja khác (các nhân vật trong nguyên tác Naruto) để hỗ trợ bạn. Đánh bại mọi đối thủ cản đường (cả NPC lẫn người chơi khác) là cách duy nhất để bạn đạt được ước nguyện.

Bên cạnh đó, game còn có chế độ AFK, tức là đội hình của bạn sẽ tự động chiến đấu với đối thủ để thu về tài nguyên ngay cả khi bạn không đăng nhập vào game.

Phiên bản MOD của Huyền Thoại Nhẫn Giả

Tính năng MOD

  • Tiền Kim Cương vô hạn

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Xem Thêm  Tải game Sky Force 2014 Mod Hack apk 1.44 Unlimited money

Huyền Thoại Nhẫn Giả_1.0.0_MOD_HACK_APk

You might also like