Tải Game Hohokum Full Crack [1.22GB]

Hohokum là game phiêu lưu thư giãn nhẹ nhàng dành cho tất cả mọi người. Game Hohokum là sản phẩm mới đến từ những người đã tạo ra bom tấn Stray, Florence… Trong vai 1 cánh diều tò mò, người chơi Hohokum game sẽ bay lượn và du hành đến những thế giới đầy màu sắc, nơi niềm vui và bất ngờ đang chờ bạn khám phá.

Lần đầu tiên, người chơi hóa thân thành cánh diều trên trời cao. Bạn sẽ tương tác với rất nhiều nhân vật và môi trường để khám phá bí mật hoặc đơn giản là dạo chơi bằng tốc độ của riêng mình. Luôn có những thứ mới lạ mở ra trước mắt bạn.Mặc dù cũng có những mục tiêu và hoạt động cụ thể, nhưng nhìn chung, Hohokum PC chỉ đơn giản là 1 sân chơi, nơi bạn đi lang thang, ngắm nhìn thế giới và lạc lối trong hành trình của sự tự do.

Dù không sở hữu gameplay hay cốt truyện đặc sắc, nhưng Hohokum vẫn có sức hút riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm không gian riêng để ‘chạy trốn’ thực tại, hãy thử 1 lần hóa thân thành cánh diều ước mơ, bay cao bay xa trên bầu trời, ngắm nhìn cuộc sống bên dưới và thả trôi mọi cảm xúc tiêu cực…

  Trek To Yomi Full [10.75 GB]

Cấu Hình Chơi Game Hohokum

MINIMUM:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10

RECOMMENDED:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10

Hướng dẫn cài đặt

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.