Grounded [6.5 GB]

Grounded.The.Home.Stretch.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Grounded.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1) 64bit
Processor: Intel Core i3-3225
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 650 Ti
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Grounded là một tựa game đầy tiềm năng và khi được Obisidan hoàn thiện, nó sẽ hết sức hấp dẫn.

Grounded khiến tác giả khá hứng thú bởi bối cảnh mới lạ: bạn vào vai một cậu bé / cô bé tuổi teen bị thu nhỏ thành người tí hon và phải cố gắng sinh tồn ngay trong chính khu vườn nhà mình. Khi game mở cửa Early Access nhanhvl đã mua trò chơi để trải nghiệm gameplay của trò chơi mới lạ này, và sau khi trải qua vài giờ thử nghiệm, Grounded cho thấy nó có tiềm năng để trở thành một hiện tượng mới của thể loại game sinh tồn.

Gameplay của Grounded thực sự rất quen thuộc. Game thủ sẽ vẫn phải thực hiện các hoạt động như thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ và quần áo, xây dựng nơi trú ẩn, tìm kiếm nguồn thực phẩm / nước uống để thỏa mãn nhu cầu của nhân vật,… Sự khác biệt chính ở đây chỉ là Obsidian đã đánh trúng vào những giấc mơ thuở ấu thơ của game thủ khi cho phép họ biến thành người tí hon và khám phá những nơi chốn quen thuộc từ một góc nhìn mới lạ, và đối mặt với những mối đe dọa chưa từng thấy trước đây như rận rệp, mối mọt, ruồi nhặng và… nhện. Nó không phải là một ý tưởng chấn động, nhưng chắc chắn đủ mới mẻ để thổi luồng gió mới vào thể loại game sinh tồn tưởng chừng đã khai thác mọi ngõ ngách của vũ trụ, từ miền cực băng giá đến rừng rậm Amazon, từ không gian bao la đến biển xanh sâu thẳm.

  Tải Game Assassin's Creed 2 Việt Hóa [Đã Test]

Trong thời điểm hiện tại, thứ tui đánh giá cao nhất trong Grounded là phần hình ảnh của game. Khi nhân vật chính của chúng ta bị thu nhỏ, khoảng sân vườn quen thuộc bỗng trở thành một thế giới xa lạ chẳng khác gì một xứ sở ngoài hành tinh, với những ngọn cỏ vươn cao che bóng mặt trời như cổ thụ, trong khi những con rệp hay kiến tưởng chừng vô hại bỗng trở thành những con thú săn mồi đáng gờm. Nó đem lại một cảm giác vừa quen thuộc lại vừa xa lạ, và khuyến khích tui tiếp tục lang thang trong khoảng vườn này để tìm kiếm những điều xa lạ mà chúng ta thường không thể phát hiện khi nhìn xuống từ trên cao.

Để không trở thành miếng mồi của những con rận hay biến thành chất dinh dưỡng cho tổ kiến, game thủ sẽ phải sử dụng trí tuệ của mình để xây dựng nên một nơi trú ẩn an toàn. Điều này có thể được thực hiện một cách rất dễ dàng mà cũng khá khó khăn. Dễ dàng là bởi vì game thủ luôn biết mình phải làm gì sau khi đã trải qua vô vàn tựa game sinh tồn khác nhau, và khó khăn là bởi trò chơi đem đến cho bạn một số tính năng mới mẻ đòi hỏi chút thời gian để quen thuộc, nhưng lại khá thiếu gợi ý để giúp bạn quen thuộc nhanh chóng hơn. Tính năng “phân tích” vật phẩm để mở khóa công thức chế tạo là một ví dụ cho sự thiếu thốn gợi ý này.

  Dragon’s Dogma: Dark Arisen Full [7.35 GB]

Sự gian nan cũng đến từ việc game thủ cần phải cày cuốc chút đỉnh trong Grounded. Không như Minecraft nơi game thủ có thể lợi dụng cơ chế gameplay để tạo ra các nhà máy sản xuất hàng chục ngàn tài nguyên mỗi giờ, Grounded bắt bạn phải làm mọi thứ bằng tay (ít nhất là trong giai đoạn hiện tại). Bạn cần phải tự tay làm mọi thứ, nên dù việc nhìn thấy căn nhà, con đường cao tốc hay bức tường thành dần hoàn thiện là một niềm vui, việc tìm kiếm nguyên liệu cho chúng là một điều khá lằng nhằng, đặc biệt là khi bạn còn phải liên tục đánh nhau với những con rận cứ nhảy xổ vào bạn chẳng khác gì Headcrab trong Half-Life.

Nói tới chiến đấu, Grounded không phải là một tựa RPG đình đám nên không có chỗ cho những kỹ năng phức tạp hay phép thuật hoa mĩ – bạn chỉ có thể vác búa, chày, gậy để nện lũ rận rệp sâu bọ ngoài đồng, hoặc dùng gai chế tên bắn chúng từ xa. Vì vậy, việc chiến đấu này tỏ ra khá thử thách – lũ kiến lính hay đám rận là một chuyện, những con bọ rùa hay bọ xít tưởng chừng vô hại lại trở thành những đối thủ rất đáng gờm. Có đồng bọn chơi cùng sẽ giúp những trận đấu này dễ dàng hơn đôi chút và vui nhộn hơn rất nhiều, nhưng nói chung mảng chiến đấu của Grounded chỉ khó chứ không thú vị, điểm yếu chung của thể loại sinh tồn.

  Tải Game Witness of the Night Full Crack [3.90GB]
Leave A Reply

Your email address will not be published.