— TẢI GAME

FSHARE: GRIS-CODEX.iso
Update.v20181220: https://www.fshare.vn/file/4GPV18RWYSSE
Update.v20190307: https://www.fshare.vn/file/7OKKT763KBNZ
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-GRIS-CODEX
-GRIS.Update.v20181220-CODEX
-GRIS.Update.v20190307-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or later
Processor: Intel Core2 Duo E6750
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce GT 430 (1024 MB)
Storage: 4 GB available space

Video game, dưới góc nhìn đa số, chỉ là những sản phẩm giải trí đơn thuần không hơn. Nhưng với những Flower, Journey hay mới đây nhất là Gris, khái niệm game nghệ thuật giờ có thể đã được thốt ra mà không cần đắn đo.

Gris là một game đi cảnh màn hình ngang được phát triển bởi Nomada Studio đến từ Tây Ban Nha. Sẽ không là phóng đại nếu nói rằng tựa game này là một trong những tuyệt tác đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy. Phong cách đồ họa phẳng cộng với hiệu ứng màu nước sẽ là thứ bắt mắt bạn trước nhất, sau đó là phần chuyển động animation được vẽ một cách trơn tru và quyến rũ. Từng sự lay động tà áo của nhân vật chính hay góc quay máy đều được tính toán với thực hiện một cách ấn tượng tới nín thở, không thua kém bất kì phim hoạt hình nào từng được sản xuất.

Gris theo chân một cô gái không tên bị mất đi tiếng hát của mình trong một thế giới úa tàn màu sắc. Gameplay chính của game hầu hết xoay quanh việc điều khiển nhân vật chính di chuyển và dùng năng lực khám phá được để giải những câu đố để thu thập những khối cầu – tượng trưng cho những vì sao. Những khối cầu này sau đó sẽ cùng nhau kết nối tạo thành những chòm sao mà bạn có thể bước đi trên đó, mở ra những vùng đất mới.

Câu chuyện của Gris là một khúc hát về trầm cảm, tuyệt vọng và hành trình tìm lại hy vọng. Mỗi khi bạn hoàn thành một chòm sao, thế giới trong game sẽ đón nhận một sắc màu mới và từ từ hồi sinh. Không được kể một cách rõ ràng, nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được ý nghĩa sâu sa của game qua những đoạn cắt cảnh và không khí game được trình bày một cách tinh tế. Cùng với đó là phần nhạc nền tuyệt đẹp trong suốt cuộc hành trình thực sự khiến cho trải nghiệm này thêm phần đáng nhớ.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply