Tải game Granny 3 Mod Hack apk 1.1.2 Menu

Granny 3 là trò chơi độc đáo thu hút đông đảo người chơi bởi sự kinh dị và đáng sợ của nó. Đặc biệt là sự gay cấn và hồi hộp trong từng khoảnh khắc bước vào trò chơi. Từ lần đầu tiên ra mắt trên nền tảng di động vào 2017, DVloper đã tạo nên một cơn sóng ngầm trong giới ghiền game kinh dị mobile. Cốt truyện không có gì bí mật, không khó hiểu, đồ họa cũng khá đơn giản, hiệu ứng âm thanh căn bản nhưng chính sự đơn thuần không cần phải nghĩ ngợi nhiều này đã khiến game có sức hút cực lớn. Nhất là khi bạn đã quá mệt với những màn suy luận nát đầu trong mấy game horror bây giờ.

Đến với trò chơi này, bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật đáng thương bị kẹt tại một nơi quỷ dị và phải làm mọi cách để trốn thoát. Khi tự giải thoát cho mình xong, bạn sẽ nhận được liên tiếp nhiều chỉ dẫn khác từ game. Nếu không tranh thủ thời gian để làm nhanh cho xong thì ngay lập tức sẽ có một con ma hiện lên sau lưng và cho bạn một phát chết tươi.

Xem Thêm  Tải game Geometry Dash Mod Hack apk 2.111 Đã mở khóa / Biên tập viên

Lối chơi của Granny 3

Tuy là game kinh dị giả tưởng, nhưng nó vô cùng chân thật và không hề phù hợp với những người nhát gan. Bạn phải làm mọi thứ có thể để trốn thoát an toàn khỏi ngôi nhà ma ám trong 5 ngày. Ban đầu, bạn bị giam cầm tại nhà giam của một gia đình đáng sợ vô cùng đáng sợ, bao gồm 3 thành viên: Granny, Grandpa và Slendrina. Granny là đối thủ mạnh nhất với thính lực cực kỳ tốt. Grandpa luôn cầm theo súng săn, còn ánh mắt của Slendrina có thể giết chết đối phương nếu nhìn chằm chằm vào cô ấy trong thời gian nhất định.

Không chỉ đơn giản là chạy thục mạng ra khỏi nơi đáng sợ này. Bạn phải sử dụng trí nhớ của mình hết công suất. Bạn phải tìm manh mối, công cụ và con đường an toàn nhất để thoát khỏi sự truy đuổi của họ. Nhớ rằng, mỗi lần bị bắt, bạn phải chơi lại từ đầu. Granny 3 có một vài chế độ khó mà người chơi có thể chọn từ Easy – Dễ tới Extreme – Siêu khó. Cấp độ khó càng tăng, kẻ thù cũng di chuyển nhanh hơn, thậm chí còn có thể nghe thấy cả tiếng kẽo kẹt trên các tầng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn tránh Granny, Grandpa hoặc Slendrina nếu thấy họ quá đáng sợ.

Xem Thêm  Tải game Vietnam Bus Simulator Mod Hack apk 1.0 Vô Hạn Tiền

Phiên bản MOD của Granny 3

Tính năng MOD

  • Phiên bản V1

MOD Menu

MOD bất động bất kỳ trong 3 nhân vật

  • Phiên bản V2

MOD loại bỏ quảng cáo

MOD bot dễ chơi

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Granny 3_1.1.2_MOD_HACK_APk

You might also like