Tải ứng dụng Google Earth APK cho Android Mới Nhất

Google Earth cho phép bạn có thể khám phá toàn bộ thế giới từ trên cao bằng hình ảnh vệ tinh, các tòa nhà 3D ở hàng trăm thành phố và các danh lam thắng cảnh trên định dạng 3D. Bạn cũng có thể thu phóng tới ngôi nhà của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn thích sau đó sử dụng chế độ 360° để xem toàn cảnh. Quan sát thế giới từ một góc nhìn mới bằng các chuyến tham quan ngay trên thiết bị di động của mình.

Ngày 22/4 là ngày kỉ niệm tròn 50 năm Ngày trái đất. Trong dịp này, Google khuyến khích mọi người sử dụng Google Earth để cùng ngắm trái đất đẹp tươi và khám phá những điều độc đáo nhất mà thiên nhiên dành tặng qua đó góp phần nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường và gìn giữ hành tinh xanh của chúng ta.

Google Earth là một chương trình máy tính thể hiện bản đồ 3D của toàn bộ trái đất thông qua dữ liệu là ảnh vệ tinh. Chương trình này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, bởi Công ty Keyhole – Mỹ và sau đó được Google mua lại vào tháng 10-2004. Kể từ đó, chương trình được mang tên Google Earth.

Xem Thêm  Xem Phim Gia Tộc Rồng - House of the Dragon 2022

Như tên gọi, Google Earth (Google Trái Đất) đem đến cho người dùng trải nghiệm thực quan về hành tinh của chúng ta ngay trên trình duyệt web Chrome qua địa chỉ earth.google.com , hoặc qua ứng dụng di động Google Earth. Ứng dụng phù hợp cho mọi đối tượng và nhiều nhóm sử dụng, từ các cơ quan tổ chức, những người ưa khám phá, ưa du lịch đến những người yêu khoa học, thậm chí là trẻ em.

Google Earth cho phép bạn du lịch bất kì đâu chỉ với một lần chạm

Tổ chức UNESCO sử dụng Google Earth để đánh dấu và cung cấp thông tin với những hình ảnh 3D toàn cảnh để bạn có thể chiêm ngưỡng 30 di sản văn hóa thế giới UNESCO.

Bạn có thể sử dụng Google Earth, vào mục Tìm kiếm, nhập “UNESCO World Heritages”. Hãy chọn một di sản trong danh sách bên phải hoặc bấm vào giọt nước ở vị trí tương ứng trên bản đồ (nếu bạn biết vị trí di sản đó ở đâu) để bắt đầu tìm hiểu.

Xem Thêm  Tải app đọc báo Vietnamnet

Với Google Earth, phụ huynh có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch đưa các con của mình đi khắp thế giới. Hay nếu bạn đã có chủ đích đến du lịch một nơi nào đó, thì hãy vào mục Tìm kiếm để chỉ ra địa điểm đó để tìm hiểu thêm thông tin. Ví dụ như tham quan kim tự tháp, tượng nhân sư ở Ai Cập, tượng Nữ Thần Tự Do,…

Còn nếu như bạn chưa biết nên đi đến đâu, hãy nhấp chuột vào biểu tượng ô xúc xắc “Di chuyển đến vị trí bất kỳ” ở thanh công cụ bên trái màn hình, bạn và cả nhà có thể nhắm mắt lại và mở mắt ra để xem Google Earth đã đưa bạn tới vùng đất nào trên thế giới và cùng khám phá.

Với tính năng đo khoảng cách (bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng cây thước ở thanh công cụ bên trái màn hình), mọi người có thể tự trả lời những câu hỏi thăc mắc của mình về địa lý như “từ nhà bạn đến NewYork xa bao nhiêu km?”. Khám phá khoảng cách giữa các địa điểm, diện tích các khu vực, hay tìm hiểu xem mất bao lâu để đi bộ, đi xe máy hoặc đi máy bay bay đến những địa điểm mà chúng ta mơ ước được đặt chân đến.

Xem Thêm  Google Maps APK

DOWNLOAD

You might also like