Download God Of War

God of War là siêu phẩm game hành động tái hiện sinh động cuộc chiến giữa các vị thần, và được xem là quân át chủ bài của Sony trong cuộc canh tranh với các hệ máy chơi game của đối thủ. God of War có lối chơi phiêu lưu hành động chặt chém (hack and slash) kết hợp với giải đố, game có nhiều phiên bản, 6 phần đầu tiên của series lấy bối cảnh trong Thần thoại Hy Lạp, trong khi phần mới nhất God of War (2018) có bối cảnh Thần thoại Bắc Âu. Khogamepc sẽ cùng các bạn xem bài viết bên dưới

God of War (hay tên gọi cụ thể hơn là God of War IV ) là phần tiếp theo của phiên bản God of War III thuộc series game đình đám God of War. God of War phần này sẽ tập trung vào nội dung thần thoại Na Uy và nhân vật Kratos sẽ là hình ảnh trung tâm trong mọi diễn biến, trong mọi hoạt động và trong mọi tình huống game. Trò chơi dự kiến phát hành vào ngày 20.04.2018. Game God of War sẽ phát hành độc quyền trên nền tảng PlayStation 4

God Of War

Nội dung cốt truyện trong phiên bản mới 2018 của God of War là kể từ khi Kratos trả thù những vị thần Olympia mọi câu chuyện dường như có sự xáo trộn. Sau cuộc gặp gỡ cuối cùng với cha Zeus, Kratos chọn lựa việc sống cùng cậu con trai Atreus trong thế giới của thần Norse – một vùng đất hoang dã với nhiều quái vật hung ác cùng với những chiến binh quả cảm. Để dạy con trai mình sống sót trong thế giới này, Kratos hồi tưởng những cơn thịnh nộ đã khiến nhân vật từng trải nhiều năm trước đây. Tất nhiên Atreus sẽ không làm điều gì quá bốc đồng.

God Of War

Nhân vật chính của trò chơi ở phiên bản này chính là Kratos. Sau những diễn biến của phiên bản trước God of War III, Kratos đã chuyển tới Scandinavia và sống cùng với gia đình. Tuổi đời đã già hơn nhưng Kratos trưởng thành hơn, cứng rắn hơn và kiểm soát tốt hơn tính khí của mình. Kratos biết kiềm chế và hạn chế cơn thịnh nộ, giận dữ của mình để tránh việc làm thiếu suy nghĩ. Phần tiếp theo của God of War chúng ta thấy mối tương tác nhiều hơn giữa Kratos và con trai của mình – Atreus.

Thay đổi lớn nhất của nhân vật này trong phiên bản God of War Crack – việt hóa chính là sự trưởng thành vượt bậc. Vị thần chiến binh cứng đầu không còn hung dữ và hung hãn như trước. Thay vào đó là sự điềm tĩnh và chín chắn đến bất ngờ.

God Of War

Khác với các phiên bản trước, God of War 4 mang nhiều tính chất của một game hành động RPG. Do đó, game thủ có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật Kratos bằng cách nâng cấp đồ đạc, luyện kỹ năng, gắn đá quý,… Tất nhiên, không chỉ Kratos, người chơi cũng có thể nâng cấp Atreus.

Theo đánh giá của God of War 4 trên trang Metacritic, phiên bản này nhận được 94/100 điểm. Đó cũng là thành tích cao nhất mà một chiếc PS4 độc quyền có thể đạt được. Nhìn chung, sự xuất sắc của God of War đã khiến nhiều tựa game khác bị lu mờ.

Cấu Hình Tối Thiểu Chơi God Of War Trên Máy Tính

– Hệ điều hành: Windows 10/11 (64 bit)
– Bộ xử lý: Intel i5-2500k (4 nhân 3,3 GHz) hoặc AMD Ryzen 3 1200 (4 nhân 3,1 GHz)
– Đồ họa: NVIDIA GTX 960 (4 GB) hoặc AMD R9 290X (4 GB)
– Bộ nhớ: 8 GB RAM
– Lưu trữ: 70 GB chỗ trống khả dụng
– Direct X: Phiên bản 11

Cấu Hình Đề Nghị Chơi God Of War Trên PC

– Hệ điều hành: Windows 10/11 (64 bit)
– Bộ xử lý: Intel i5-6600k (4 nhân 3,5 GHz) hoặc AMD Ryzen 5 2400 G (4 nhân 3,6 GHz)
– Đồ họa: NVIDIA GTX 1060 (6 GB) hoặc AMD RX 570 (4 GB)
– Bộ nhớ: 16 GB RAM
– Lưu trữ: 70 GB chỗ trống khả dụng
– Direct X: Phiên bản 11

Leave A Reply

Your email address will not be published.