Tải game Geometry Dash Mod Hack apk 2.111 Đã mở khóa / Biên tập viên

Bạn đã sẵn sàng khám phá Geometry Dash niềm vui thú vị nhưng tập trung trong một trò chơi trực tuyến, một trò chơi điện tử bắt mắt, đủ để khiến bất kỳ ai yêu thích ngay lần đầu tiên.

Geometry Dash Apk là một trò chơi flash được phát triển bởi RobTop Games vào năm 2013. Trò chơi cực kỳ phổ biến và có thể tải xuống miễn phí từ Android Market. Đây là một môn thể thao cho phép bạn thao tác với một nhân vật nhỏ, sử dụng nhiều công cụ khác nhau như trọng lực và bàn phím. Trò chơi đã được cải tiến trong những năm qua, nhưng nó vẫn giữ được sự đơn giản và quyến rũ của phiên bản gốc.

Đồ họa của Geometry Dash

Geometry Dash rất thú vị cho bất kỳ ai chọn và chơi. Đồ họa sống động và âm thanh trung thực . Trò chơi này là một trò chơi không yêu cầu bạn phải có nhiều kinh nghiệm chơi game hoặc thậm chí là kiến thức về trò chơi để thưởng thức nó. Chỉ mất khoảng 15 phút để trò chơi bắt đầu và bạn sẽ sẵn sàng đối đầu với những đối thủ trực tuyến đó ngay lập tức.

  Tải game Vector 2 Mod Hack apk 1.2.1 Tiền trả phí / không giới hạn

Lối chơi của Geometry Dash

Câu chuyện của Geometry Dash Hack xoay quanh một cô gái trẻ sống trong một thế giới trong mơ có tên là Vs. Thế giới. Có một số khu vực khác nhau trong thế giới mơ ước này, như võ đài quyền anh, tàu vũ trụ, vận động viên trượt ván và nhiều khu vực khác. Phần thú vị của trò chơi liên quan đến việc điều khiển một nhân vật thông qua hàng loạt nhiệm vụ và chướng ngại vật được đăng tải trên trang web.

Một trong những nhiệm vụ này sẽ đưa người chơi đến đấu trường Chiến đấu, nơi họ có thể chọn từ một số máy bay chiến đấu. Người chơi cũng có quyền lựa chọn giữa hai võ sĩ để đấu một trận. Trò chơi này có nhiều máy bay chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như một người máy và một chiếc xe tăng. Nó cũng có một số lựa chọn nhạc nền, chẳng hạn như âm thanh rừng rậm và các bài hát pop.

  Tải game Motor Depot Mod Hack apk 1.231 Vô Hạn Tiền

Khu vực đào tạo dành cho những người đã vượt qua trò chơi điện tử nhưng vẫn yêu cầu chơi nó để nâng cao khả năng của họ. Ở chế độ này, sau khi vượt qua mỗi độ khó, game thủ để lại một viên kim cương có tác dụng tương tự như trạm kiểm soát. Người chơi chắc chắn sẽ được hồi sinh tại trạm kiểm soát đó mỗi khi họ chết, chắc chắn chỉ khi hoàn thành mức độ theo phương pháp thông thường.

Một thuộc tính hấp dẫn nữa trong Geometry Dash là khả năng tạo bản đồ , tự phát triển chướng ngại vật. Và thậm chí, bạn có thể sản xuất để chia sẻ bản đồ đó với những game thủ khác.

Phiên bản MOD của Geometry Dash

Tính năng MOD

  • Nền tảng hành động dựa trên nhịp điệu;
  • Nhạc nền độc đáo thay đổi theo các cấp độ;
  • Xây dựng và chia sẻ các cấp độ của riêng bạn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa cấp độ;
  • Mở khóa các biểu tượng và màu sắc mới để tùy chỉnh nhân vật của bạn;
  • Tên lửa bay, lật trọng lực và hơn thế nữa;
  • Các chế độ có sẵn để mài giũa kỹ năng của bạn;
  • Rất nhiều thành tích và phần thưởng;
  • Không mua hàng trong ứng dụng;
  • Thử thách bản thân với những điều gần như không thể!
  Tải game Hungry Dragon Mod Hack apk 4.4 Vô Hạn Tiền

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Geometry Dash_2.111_MOD_HACK_APk

Leave A Reply

Your email address will not be published.