Tải game Geometry Dash Lite Mod Hack apk 2.2.11 Vô Hạn Tiền

Geometry Dash Lite mặc dù mới được phát hành không lâu những đã thu về lượt tải cực khủng (hơn 100 triệu lượt tải xuống). Điều này đã đủ chứng minh được độ hot của trò chơi trên thị trường game Việt hiện nay. Với rất nhiều các tính năng chơi game xịn xò cùng nội dung game xây dựng hấp dẫn, tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây chơi game thư giãn nhất.

Đồ họa của Geometry Dash Lite

Đồ họa trong game không được trau chuốt cầu kỳ mà nó chỉ là những đường nét phác họa đơn giản. Nhưng đổi lại, cách phối màu đầy bắt mắt với những gam màu nổi ấn tượng đã giúp cho tựa game nhìn đẹp mắt hơn. Đặc biệt, những bản nhạc trong game cũng rất thú vị và hay ho, cực kỳ thích hợp để người chơi thư giãn trong khi chơi game.

Xem Thêm  Tải game Lines 98 Mod Hack apk 1.0 Cổ điển

Lối chơi của Geometry Dash Lite

Lối chơi của game là lối chơi 1 chạm, tức là bạn sẽ chạm vào nhân vật để điều khiển họ bay, nhảy vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm trong game. Lối chơi này tuy đơn giản nhưng lại gây nghiện cực kỳ, có thể khiến chơi phải say mê trong nhiều giờ.

Đến với Geometry Dash Lite, việc bạn cần làm là né tránh tất cả chướng ngại vật trên bản đồ. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chạy ngang theo bản đồ và nhảy qua địa hình, né tránh bẫy và về đích. Nếu chỉ đọc qua về cách chơi thì chắc chắn ai cũng nghĩ rằng đây là một trò chơi đơn giản. Nó chỉ yêu cầu người chơi có phản xạ tốt với từng nhịp độ nhanh của các cấp độ. Tuy nhiên, khi bạn trực tiếp trải nghiệm thì mới nhận ra rằng nó không hề đơn giản như bạn đã nghĩ. Các chướng ngại vật, địa hình và cạm bẫy mọc khắp nơi, nhiều đến mức bạn không có thời gian để nghỉ tay.

Xem Thêm  Tải Draw Cartoons 2 MOD APK (Mở Khóa Pro) v0.18.6 cho Android

Phiên bản MOD của Geometry Dash Lite

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Tất Cả Trò Chơi

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Geometry Dash Lite _2.2.11_MOD_HACK_APk

You might also like