Tải game Fruit Ninja Mod Hack apk 3.12.0 Tiền không giới hạn

Fruit Ninja là một trò chơi trái cây thú vị của Halfbrick Studios. Trò chơi cổ điển này đã trở nên hợp thời kể từ khi ra mắt vào năm 2010 và cho đến nay, Fruit Ninja đã được tải xuống hơn một trăm triệu lần. Trò chơi đã được cập nhật theo thời gian với các chế độ chơi khác nhau và được đánh giá là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên các thiết bị màn hình cảm ứng.

Cách chơi khá trực quan và đơn giản. Người chơi chỉ cần tải về và tham gia các thử thách đỉnh cao trong nhiều giờ mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Mọi thứ sẽ đến một cách tự nhiên, và tất cả những gì bạn cần làm là cắt bỏ những loại trái cây xuất hiện trên màn hình. Tuy nhiên, game vẫn có hàng trăm thử thách hấp dẫn và khó khăn với nhiều chế độ chơi khác nhau. Chưa kể đến việc xác định vị trí và thời gian kỳ lạ của chúng sẽ khiến những thử thách trở nên vô cùng khó khăn và thú vị.

Đồ họa của Fruit Ninja

Fruit Ninja không có đồ họa 3D chất lượng cao, nhưng đồ họa 2D của trò chơi có thể gây ấn tượng với bất kỳ người chơi nào. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như một thanh kiếm rất sắc bén, có thể chém đứt mọi thứ. Ngoài ra, màu sắc sống động và hiệu ứng hình ảnh nâng cao làm cho trò chơi trở nên chân thực và nhập vai hơn.

Xem Thêm  Tải game Sky Force 2014 Mod Hack apk 1.44 Unlimited money

Với hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, game khiến người chơi đắm chìm trong trải nghiệm chặt hoa quả hoành tráng. Kết hợp với các yếu tố hình ảnh, bạn sẽ cảm thấy như một ninja thực sự.

Lối chơi của Fruit Ninja

Người chơi có thể thử sức mình trong chế độ Cổ điển, nhưng họ vẫn có thể đạt điểm cao trong chế độ Arcade hoặc chỉ trau dồi kỹ năng chặt chém của mình trong chế độ Zen. Chế độ nhiều người chơi cho phép game thủ đấu với những người chơi khác, tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh. Bạn có thể tham gia các cuộc đấu tay đôi ở chế độ Zen hoặc tham gia các cuộc tấn công ở chế độ cổ điển.

Nếu bạn đăng nhập mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng hàng ngày là chiến lợi phẩm được sử dụng trong các trò chơi như lưỡi dao đặc biệt.

Xem Thêm  Tải game Pokémon UNITE Mod Hack apk 1.5.1.1 Vô Hạn Tiền

Fruit Ninja cung cấp một số nhân vật như Truffles (miễn phí), Nobu, Katsuro, Mari, Han, Rinjin và chúng có thể được mua bằng Golden Apple.

Một số thanh kiếm có thể được mở khóa trong chế độ Sự kiện, bao gồm:

Bat Blade – Một thanh kiếm có khả năng phóng ra một con dơi khi chém một quả dưa hấu;
Lưỡi Yoyo cổ – Chém lâu hơn khi chém lựu;
Blade Michkillya .

Ban đầu, Hack Fruit Ninja chỉ có một chế độ duy nhất là Chế độ Cổ điển. Người chơi cần chém càng nhiều trái cây càng tốt, vừa tránh bom vừa không bỏ sót trái nào.

Ở cấp độ 2, người chơi sẽ mở khóa chế độ Zen. Bạn có thể chơi cho đến khi bạn cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, chế độ Arcade được mở khóa ở cấp độ 4, nơi người chơi được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi đạt được các combo chém. Cố gắng đạt điểm cao nhất có thể bằng cách thực hiện càng nhiều combo Slash Double Score, Freeze và Banana Frenzy để tối đa hóa điểm số của bạn.

Xem Thêm  Tải game Crowd City Mod Hack apk 2.3.0 Mở khóa skin

Chế độ Sự kiện có thể được mở khóa ở cấp độ 9, Minigame ở cấp độ 6 và chế độ Thử thách ở cấp độ 8. Người chơi sẽ đối mặt và đánh bại các Ninja tài năng khi chơi trong Sự kiện như Han, Mari Truffles, Rinjin.

Phiên bản MOD của Fruit Ninja

Tính năng MOD

  • Người chơi có thể sử dụng nhiều ngón tay cùng một lúc để chém nhiều hơn, nhưng chiến thuật là con dao hai lưỡi.
  • Ngón tay có thể che khuất màn hình, và xác suất cắt bom cũng cao hơn.
  • Trò chơi có hai loại tiền tệ chính:

Starfruits – Giúp bạn mua một số vật phẩm trong trò chơi

Golden Apple – Đơn vị tiền tệ cao cấp của trò chơi được mua bằng tiền mặt

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Fruit Ninja_ 3.12.0_MOD_HACK_APk

You might also like