Tải game Flappy Bird Mod Hack apk 1.3 Nguyên Bản

Trong các trò chơi do Việt Nam xây dựng và phát triển thì Flappy Bird là sản phẩm nổi bật nhất khi được giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Những lời khen ngợi có cánh như: “Flappy Bird có thể che mờ đi Candy Crush Saga với tư cách là tựa game phổ biến nhất 2014 vì tính gây nghiện của nó” hay Flappy Bird cũng được mệnh danh là “Ma túy trên App Store” đã cho thấy sức hút và sự thành công rực rỡ của tựa game này. Nhiều gamer đã  “đổi gió” với gameplay này để tìm kiếm niềm vui cho mình sau một ngày bận rộn.

Flappy Bird là bản game gây sốt trên di động đang được hàng triệu game thủ trên toàn cầu yêu thích vì cách chơi thú vị, dễ gây nghiện. Trò chơi do một lập trình viên của Việt Nam phát triển và hãng game dotGEARS phát hành vào năm 2013. Khi thư giãn tại tựa game này, người chơi không chỉ có được những phút giây thư giãn vui vẻ mà còn rèn luyện khả năng quan sát và sự khéo léo.

Xem Thêm  Tải game Force Master Mod Hack apk 1.7.1 Không có quảng cáo

Đồ họa của Flappy Bird

Flappy Bird được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, thiết kế theo phong cách retro đơn giản nhưng ấn tượng. Toàn game chỉ xoay quanh chú chim màu tím và những đường ống màu xanh bố trí chênh lệch sau nhưng có một sức hút kỳ diệu, khó cưỡng. Âm thanh trong trò chơi vang lên vui tai bởi tiếng “ting ting” sau khi chú chim di chuyển thành công qua mỗi đường ống khiến gamer vô cùng thích thú.

Lối chơi của Flappy Bird

Bản game có cách chơi đơn giản khi chỉ cần người chơi dùng một ngón tay chạm vào màn hình để điều khiển chú chim lách qua được tất cả các khe hở của đường ống nhanh chóng và an toàn. Nếu chú chim va vào đường ống, trò chơi dễ dừng lại tại đó đồng nghĩa với việc bạn phải đưa chú chim quay lại vách xuất phát để bắt đầu lại.

Xem Thêm  Tải game Lines 98 Mod Hack apk 1.0 Cổ điển

Flappy Bird được thiết lập khá giống với tựa game Super Mario nổi danh toàn cầu và độ thú vị cũng không hề kém cạnh. Nhiệm vụ của gamer khi thư giãn tại trò chơi này chính là điều khiển chú chim vượt qua các khe hở của đường ống. Đi được quãng đường càng xa, người chơi sẽ ghi được điểm càng cao. Tất nhiên, độ khó sẽ tăng dần theo từng level khi các đường ống được bố trí chênh lệch bất thường khiến chú chim dễ bị đập đầu nếu game thủ điều khiển không khéo léo. Nhìn cách chơi đơn giản nhưng không ít người chơi đã thất bại ở gameplay này. Cha đẻ bản game đã từng chia sẻ “chỉ cần thử lại một lần nữa” là bạn sẽ thành công. Đó cũng chính là động lực thôi thúc nhiều người muốn chinh phục đến cùng trò chơi này.

Xem Thêm  Tải game Game Trang điểm Mod Hack apk 2.1.8 Vô Hạn Tiền

Phiên bản MOD của Flappy Bird

Tính năng MOD

  • vô hạn tiền miễn phí
  • Mở khóa VIP
  • Menu
  • Bất tử

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Flappy Bird_1.3_MOD_HACK_APk

You might also like