Download Far Cry 4 Việt hóa

Kế thừa những thành công từ phiên bản tiền nhiệm, Far Cry 4 tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm hành động, phiêu lưu cực kỳ thú vị. Người chơi sẽ đặt chân đến Kyrat để chinh phục và khám phá những bí ẩn của vùng đất này.

Sau cái chết của mẹ mình là Ishwari, Ajay Ghale quyết định đi đến vùng đất Kyrat để thực hiện những tâm nguyện cuối cùng của bà là đưa tro cốt đến cho Lakshmana. Kyrat vốn là một quốc gia tự trị nằm trên dãy Himalaya từ lâu đã chìm trong chiến sự bởi cuộc nội chiến.

Mặc cho cuộc chiến giữa Quân Đội Hoàng Gia do vị vua độc tài Pagan Min và lực lượng Golden Path vẫn đang diễn ra, Ghale vẫn quyết tâm bay từ Mỹ đến đất nước loạn lạc này để thực hiện tâm nguyện cuối cùng của mẹ.

Pagan Min nắm quyền kiểm soát tại vùng đất này

Tuy nhiên, biến cố xảy ra khi chiếc xe buýt chở Ghale bị tấn công bởi Quân Đội Hoàng Gia. Anh và những người có mặt trên xe bị bắt trở thành tù binh của Pagan Min. Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của Sabal, một trong những thủ lĩnh của Golden Path, anh đã thoát ra khỏi cung điện của tên bạo chúa.

  Tải Game Starship Troopers: Terran Command [5.6GB]

Sau khi đến căn cứ của lực lượng Golden Path, anh mới được biệt thật ra cha của mình là Mohan Ghale, thủ lĩnh tối cao của lực lượng Golden Path. Anh hiện cũng không có cách nào để rời khỏi đất nước này, bởi Quân Đội Hoàng Gia đã chiếm đóng và kiểm soát tất cả sân bay.

Golden Path trong suốt thời gian qua chỉ hoạt động cầm chừng

Sự xuất hiện của Ghale như một liều thuốc thúc đẩy quá trình hoạt động của lực lượng Golden Path bởi từ lúc anh và mẹ rời khỏi đất nước này, mọi hoạt động của tổ chức đã gần như bị đình trệ và chỉ được duy trì để đảm bảo sự tồn tại của các thành viên.

Ghale giờ đây đóng vai trò là người lãnh đạo mới của tổ chức được ví như biểu tượng “Gold Path”. Anh cùng các thành viên trong Golden Path bắt đầu những cuộc hành trình chống lại chế độ của Pagan Min. Liệu cuộc hành trình ấy sẽ diễn ra như thế nào? Điều gì đang chờ đợi Ghale ở phía trước? Cùng khám phá ngay trong Far Cry 4 việt hóa nhé.

  Far Cry Primal Việt hóa

Xem thêm Serie Far Cry dưới đây:

Cấu hình PC tối thiểu để chơi Far Cry 4

➤ CPU: 2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 hoặc 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
➤ SOUND CARD: DirectX-compatible (5.1 surround sound recommended). Cài bản Directx mới nhất là OK

Cấu hình khuyên là nên dùng để chơi game

➤ CPU: 2.5 GHz Intel® Core™ i5-2400S hoặc 4.0 GHz AMD FX-8350 hoặc tốt hơn
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon R9 290X hoặc tốt hơn (2 GB VRAM)
➤ SOUND CARD: DirectX-compatible (5.1 surround sound recommended)

Chép patch vào thư mục game, giải nén và chạy patch.

Fix Lỗi

1. Lỗi không lưu được game.

Lỗi này cũng do window chặn game tạo file lưu. Cũng nói một điều, lỗi này coi như là căn bản của mấy game c.r.a.c.k rồi. Nếu đã chơi game c.r.a.c.k thì các bạn cần ghi nhớ lỗi này.

  Tải Game Builder Simulator Full Crack [8GB]

Để khắc phục, các bạn cần chạy file exe của game bằng quyền Admin như hình bên dưới.

2. Lỗi bị thoát đột ngột ở chỗ giao dịch.
Lỗi này có thể do một trong 2 nguyên do gây nên:
a. Xung đột file save cũ và dùng nó để chơi bản việt ngữ. Bản việt ngữ có chỉnh sửa ở một số giá tiền ở shop. Do đó các file save cũ dễ bị xung đột (Cũng còn tùy, có lúc cũng xài được). Vì thế nếu gặp tình trạng này, các bạn nên chơi lại từ đầu luôn.
b. Xung đột với mod dual core. Lỗi này nằm ở các bạn thôi. Những bạn nào dùng chip 2 nhân sẽ không chơi được game Far Cry 4 này. Và phải dùng một mod Extreme Injector để khởi chạy game. Nó chính là nguyên nhân gây xung đột với bản việt ngữ. Ai bị lỗi này ráng chịu nhé, mình sẽ không hỗ trợ lỗi này. Đúng hơn là cũng chả biết phải hỗ trợ ra sao. Các bạn hãy tự tìm hiểu và chơi thôi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.