Download Far Cry 1 Full

Far Cry 1 là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Crytek và được Ubisoft phát hành vào ngày 23/03/2004. Với sự hấp dẫn của game, Far Cry 1 đã thu được lợi nhuận từ 730,000 bản chỉ trong vòng bốn tháng tính từ thời điểm phát hành. Game nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Trước sự thành công này, nhiều phiên bản đã được phát triển.

Câu truyện xoay quanh một nhân viên của lực lượng đặc nhiệm Hoa Kỳ, Jack Carver. Anh bị kẹt lại trên một quần đảo bí ẩn. Jack Carver đã từ bỏ quá khứ đen tối đầy bí ẩn của mình và rời bỏ xã hội để quản lý một cơ sở cho thuê thuyền ở Nam Thái Bình Dương. Một người phụ nữ tên Val Cortez thuê anh để đưa cô ấy đến một quần đảo kì bí ở Micronesia.

  Tải Game TombStar Full Crack [826MB]

Tuy nhiên trên đường đi, thuyền của họ bị một quả tên lửa thổi bay. Với sự giúp đỡ của Doyle, Jack đi qua từng hòn đảo, chiến đấu với bọn lính đánh thuê để tìm ra người phụ nữ đó. Qua cuộc chiến với Trigen và thông tin từ Doyle, Jack đã biết rằng hòn đảo này là một phần của một thí nghiệm biến đổi gen được phát triển bởi tập đoàn sinh học Krieger và dẫn đầu là tiến sĩ Krieger.

Sự thật được hé lộ khi những con Trigen bị xổng ra và dần trở thành một vấn đề lớn với lính đánh thuê. Không chỉ thí nghiệm trên linh trưởng mà những thí nghiệm kia còn thí nghiệm trên con người. Khi Jack đuổi kịp Val, cô ấy bị bắt đến một vùng đấy khác, nhưng may mắn là Jack đã chặn lại. Sau đó Val tiết lộ rằng cô là một đặc vụ CIA đang điều tra thí nghiệm của tiến sĩ Krieger.

  Download Far Cry 2 Full

Sau đó họ tách ra và gặp lại nhau khi Jack chiến thắng đứng đầu bọn lính – Crowe. Crowe nói rằng Krieger đã tạo ra một quả tên lửa hạt nhân trên đảo. Sau khi Trụ sở phân tích, Jack và Val kích hoạt vũ khí hạt nhân kia. Khi vào trong nhà máy, họ dùng huyết thanh kháng sinh đề phòng biến dị ảnh hưởng khi vụ nổ xảy ra. Tuy nhiên đầu đạn phát nổ họ rời khỏi cửa khiến Jack và Val bất tính.

Xem thêm Serie Far Cry dưới đây:

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10
  • CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP hoặc hơn
  • RAM: 512 MB
  • GPU: 128 MB VRAM, GeForce FX 5950 hoặc ATI Radeon 9800 XT hoặc hơn
  • Bộ nhớ trong: 4 GB

 

  Tải Game Builder Simulator Full Crack [8GB]

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 1

Để tải game Far Cry 1 về máy tính các bạn làm như sau:

Bước 1: Nhấn vào link bên trên và chọn phiên bản bạn muốn tải.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Bước 3: Các bạn vào Far Cry >> data >> Docs và nháy đúp chuột vào biểu tượng game “game.exe” để chạy setup.

Chú ý: Các bạn nhớ để biểu tượng trên Desktop.

Bước 4: Vào Desktop và nháy đúp chuột vào biểu tượng game để chơi.

Pass giải nén: linkdownnow

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.