— TẢI GAME

FSHARE: Evoland.Legendary.Edition-PLAZA.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista or better
Processor: Intel 2.0ghz Core 2 Duo or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia 260 GTS / Radeon HD 4850 or better
DirectX: Version 10
Storage: 1 GB available space

Evoland Legendary Edition là bộ sưu tầm gồm hai tựa game nhập vai Evoland và Evoland 2 với nhiều yếu tố độc đáo, khiến cả hai dễ dàng trở thành “huyền thoại” trong lòng người chơi.

Nếu phải dành những từ ngữ đơn giản nhất để mô tả về Evoland Legendary Edition có lẽ tôi sẽ dành cho bộ sưu tầm này hai chữ “ấn tượng”. Mặc dù cả hai đã có một thời gian dài ra mắt trên PC, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm cả hai phần chơi này khi cả hai được phát hành trên các nền tảng console trong đó có cả Nintendo Switch.

Trải nghiệm trong Evoland bắt đầu với cảm giác hoài cổ của một tựa game nhập vai trên hệ máy chơi game cầm tay GameBoy, thậm chí cũng không có cả âm thanh tiếng động. Thông qua trải nghiệm và khám phá quen thuộc của dòng game này, người chơi bắt đầu mở khóa thêm nhiều “tính năng” mới từ các rương kho báu. Ban đầu là mở khóa âm thanh tiếng động rồi đến nhạc nền và cứ thế liên tiếp xoay chuyển và nâng cấp mọi thứ từ thời đại GameBoy trải dài đến PlayStation rất độc đáo. Quả là một cảm giác trải nghiệm khá ấn tượng với ý tưởng độc đáo, giúp người chơi nhìn lại toàn bộ lịch sử của dòng game nhập vai lâu đời.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply