Tải game Evil Nun: Scary Horror Game Mod Hack apk 1.8.2 Vô Hạn Tiền

Evil Nun: Scary Horror Game đưa người chơi đến với một không gian đầy tăm tối khiến ai nhìn vào cũng phải sợ hãi. Người chơi trong vai là cậu bé, vô tình bị bắt nhốt tại ngôi trường của một Nữ tu độc ác. Nhiệm vụ của bạn là điều khiến cậu bé trốn thoát khỏi ngôi trường đầy kinh dị này.

Bạn sẽ vào vai một học sinh bị lạc trong ngôi trường ma ám nơi có ả nữ tu Madeline cai quản. Hãy tìm cách giữ lấy mạng sống của mình và tìm ra lối thoát cho bản thân khỏi chốn nguy hiểm này. Tuy nhiên, trò chơi Evil Nun không dễ dàng như bạn nghĩ. Nó là một hành trình gian lao vì bạn sẽ vào một không gian lạ lẫm, mới lạ. Hãy tìm cách lẩn trốn khỏi sự truy đuổi gắt gao của ả nữ tu Madeline. Trong lúc đó, bạn phải tìm ra những manh mối và giải chúng, đó chính là chìa khóa để bạn hoàn thành trò chơi.

Xem Thêm  Tải game Bảo Bối Huyền Thoại Mod Hack apk 2.0.99.153474 Vô Hạn Tiền

Đồ họa của Evil Nun: Scary Horror Game

Mặt đồ họa của Evil Nun lúc này chưa được đánh giá cao. Vì so với các với các đàn anh như Granny hay Out Last cũng không mấy khác biệt. Nhưng những yếu tố kinh dị đem đến cảm giác rùng rợn vẫn được nhà sản xuất Keplerians đầu tư một cách chỉn chu. Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game đem đến những pha hù dọa đến thót tim thì chào mừng bạn đến với Evil Nun.

Là tự game mang trong mình sự rùng rợn nên yếu tố âm thanh là một phần vô cùng cần thiết. Dù chưa được nhà phát hành Keplerians chăm chút quá kỹ lưỡng nhưng cũng không thể phủ nhận những hiệu ứng âm thanh mà trò chơi mang lại. Tuy không quá chân thật, nhưng Evil Nun vẫn có chất ma mị, rùng rợn. Những chi tiết như tiếng mở cửa, tiếng bước chân hay những cơn gió nhè nhẹ cũng không hề bị bỏ sót mà vẫn được nhà sản xuất đặc tả vào nhằm tăng tính chân thật.

Xem Thêm  Tải game Temple Run Mod Hack apk 1.20.0 Vô hạn tiền

Lối chơi của Evil Nun: Scary Horror Game

Evil Nun với lối chơi chính đó là người chơi phải “cắm đầu” chạy trốn khỏi ả Madeline. Bạn sẽ phải dùng nút joystick để di chuyển nhân vật, dùng các nút phụ để có thể cầm nắm hay mở các cánh cửa. Bạn hoàn toàn không có cơ hội để chống cự nên hãy cố gắng thoát khỏi ánh mắt đầy sát khí của Madeline. Song song với việc chạy trốn, bạn còn phải tìm ra các manh mối, giải các câu đố trong game và tìm kiếm các mảnh ghép của mặt nạ. Đó là cách duy nhất để bảo toàn tính mạng và rời khỏi ngôi trường kinh dị này.

Phiên bản MOD của Evil Nun: Scary Horror Game

Tính năng MOD

  • Tiền vô hạn

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Xem Thêm  Tải game Grow Castle Mod Hack apk 1.36.14 Mod Menu Và Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương

Evil Nun: Scary Horror Game_1.8.2_MOD_HACK_APk

You might also like