Một tựa game mới dựa trên thế giới Avatar của James Cameron đã được tiết lộ trong Ubisoft Forward 2021 có tên Avatar: Frontiers of Pandora. Tựa game sẽ là một game nhập vai thế giới mở góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi khám phá các thế giới Pandora của người Na’vi chưa từng được giới thiệu trước đây. Đoạn trailer đầu tiên đã tiết lộ những khung cảnh tuyệt đẹp của thế giới Pandora được tái hiện lại trong tựa game.

Giám đốc điều hành của Ubisoft, Yves Guillemot, đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ Avatar: Frontiers of Pandora vào phần cuối buổi giới thiệu Ubisoft Forward tại E3 2021. Theo thông tin chi tiết của trò chơi được ghi trên cửa hàng Ubisoft, tựa game sẽ cho phép người chơi tham gia vào một câu chuyện hoàn toàn tách biệt với bộ phim năm 2009. Người chơi sẽ điều khiển một trong những Na’vi và khám phá Western Frontier, một phần của thế giới Pandora chưa từng được thấy trước đây, đồng thời chiến đấu chống lại các lực lượng xâm lược của Cơ quan Quản lý Phát triển Tài nguyên.

Nhà phát triển Massive Entertainment, một Studio của Ubisoft, ban đầu đã thông báo về việc bắt đầu phát triển một tựa game lấy bối cảnh vũ trụ Avatar vào đầu năm 2017. Massive Entertainment đang xây dựng tựa game trong bộ công cụ Snowdrop của riêng mình để “đem đến những điều kỳ diệu của thế giới Pandora cho mọi người” trên các hệ máy console hiện đại, cũng như trên các thiết bị chơi game đám mây của Google Stadia và Amazon Luna. Massive Entertainment đã được biết đến với các công việc phát triển cho loạt game The Division và các tựa game thuộc thể loại quân sự khác, đồng thời cũng từng giúp phát triển các tựa game nhập vai của Ubisoft như Far Cry 3 và Assassin’s Creed: Revelations.

Người hâm mộ bộ phim Avatar của năm 2009 đã háo hức chờ đợi từ lâu kể từ khi James Cameron giới thiệu về phần tiếp theo của bộ phim gốc cực kỳ nổi tiếng. Tựa game nhập vai mới tuyệt đẹp này sẽ cho phép người chơi tự mình trải nghiệm thế giới đẹp đẽ Pandora từ góc nhìn thứ nhất, thay vì chỉ xem một câu chuyện được kể lại trên màn hình. Khả năng của các hệ thống máy chơi game hiện đại cũng đã được cải thiện rất nhiều kể từ năm 2009, vậy nên Avatar: Frontiers of Pandora giống như một món quà tuyệt vời cho phép người hâm mộ có thể tương tác với thế giới tuyệt đẹp của vũ trụ Avatar lần đầu tiên sau 11 năm.

Thế giới của Avatar: Frontiers of Pandora được mô tả là rất “sống động và linh hoạt” với những cơ chế, sinh vật và nhân vật mới chắc chắn sẽ tận dụng hết mức khả năng của bộ công cụ Snowdrop. Nếu đồ họa của đoạn trailer giới thiệu thực sự giống như trong game, thì Avatar: Frontiers of Pandora sẽ là một tựa game có nền đồ hoạ xứng đáng với danh hiệu một trong những phim Khoa học viễn tưởng có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply