Tải Game Dynasty Warriors Overlords

Dynasty Warriors: Overlords siêu phẩm game hành động chặt chém Tam Quốc Chí do VNG phát hành chính thức mở đăng ký trước, khiến nhiều game thủ ngày đêm mất ngủ.

Dynasty Warriors: Overlords quả thật xứng danh là siêu phẩm kế thừa từ dòng game chính thống đầy hứa hẹn, đem lại trải nghiệm chặt chém có thể nói là sướng cái tay, đã con mắt. Nằm trong họ hàng nhà Musou của Koei Tecmo, với phong cách hành động chặt chém tốc độ cao. Dynasty Warriors: Overlords còn là game chính chủ do Koei Tecmo phát triển, do đó mà bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng của tựa game.

Cốt truyện của game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, bao gồm những trận đánh chưa được kể trong lịch sử. Đem lại yếu tố liền mạch và hấp dẫn trong cốt truyện, ngoài ra còn có thể theo dõi cốt truyện của các danh tướng Tam Quốc để hiểu rõ hơn về cuộc đời của họ thông qua những trận đánh mang tính sử thi.

  My Talking Tom 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cùng với những combo đầy uyển chuyển và tinh tế làm nên thương hiệu. Dynasty Warriors từng ra mắt và làm mưa làm gió trên nhiều hệ máy khác nhau trong suốt hơn một thập kỷ qua. Sau nhiều lời kêu gọi của người hâm mộ mong muốn đem siêu phẩm này lên nền tảng Mobile, nhà phát triển Koei Tecmo đã đáp ứng và đem lên nền tảng điện thoại di động nay được VNG rinh về phát hành tại Việt Nam, và chỉ còn một thời gian ngắn nữa là tựa game sẽ chính thức ra mắt đế ntay game thủ.

APP STORE

CH PLAY

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.