Dragon’s Dogma: Dark Arisen Full [7.35 GB]

Dragon’s Dogma: Dark Arisen là tựa game hành động nhập vai thế giới mở với lối chơi chặt chém hấp dẫn và hệ thống chiến đấu độc đáo hết sức ấn tượng.

Được phát hành cách đây khá lâu trên thế hệ console cũ, kỳ thực không phải không có lý khi Dragon’s Dogma: Dark Arisen được remaster cho các nền tảng console hiện đại ở thời điểm hiện nay. Tựa game này không chỉ bao gồm phần chơi gốc Dragon’s Dogma ban đầu mà còn kèm theo bản mở rộng Dark Arisen bổ sung khá nhiều nội dung đáng chú ý trong trải nghiệm. Điểm trừ lớn nhất của bản remaster là đồ họa không ấn tượng như phần gameplay ngay cả trên PS4 Pro. Thậm chí, nhà phát triển dường như cũng không có ý định cải thiện nhiều cho yếu tố này ngoài thêm hiệu ứng ánh sáng và cải thiện hiệu năng tốt hơn.

Vì trước đây đã từng trải nghiệm Dragon’s Dogma: Dark Arisen phiên bản Switch, nên tôi sẽ tránh nhắc lại những vấn đề cũ. Thay vào đó, tôi sẽ tập trung vào những gì chưa nói hết trước đây vì giới hạn câu chữ, giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về trò chơi ở mọi khía cạnh. Chỉ nhắc lại một điều là ngoại trừ đồ họa dù đó là điều khó có thể tránh khỏi trên hệ máy của Nintendo, tôi khá ấn tượng với những gì mà tựa game này mang đến. Thế nhưng, trên PS4 Pro thì chất lượng đồ họa cũng không hề ấn tượng như tôi mong đợi. Tuy mức độ chi tiết cũng ở mức khá nhưng không như kỳ vọng nếu không nói là thua kém rất xa so với những tựa game thời kỳ đầu của PS4.

Xem Thêm  The Elder Scrolls V: Skyrim Việt Hóa

Từ những cái nhìn đầu tiên, thế giới trong game trông khá chán vì đồ họa nhìn khá cũ kỹ và mức độ chi tiết không cao. Nếu tôi không lầm thì trò chơi cũng không cập nhật hỗ trợ độ phân giải 2K trên cỗ máy chơi game mạnh nhất thời điểm này của Sony. Mặc dù đồ họa không phải là điểm nhấn, nhưng trải nghiệm khám phá và chiến đấu trong Dragon’s Dogma: Dark Arisen vẫn tiếp tục khiến tôi hào hứng với hệ thống Pawn độc nhất vô nhị như những gì mà tôi từng kinh qua trên Nintendo Switch. Chỉ có một điều đáng tiếc là kẻ thù trong game không quá đa dạng, nên chuyện bạn phải chiến đấu với một số kẻ thù nhất định hết lần này đến lần khác không phải chuyện lạ trong trải nghiệm game.

Thế nhưng, nhà phát triển cũng biết lồng xen kẽ vào đó những cuộc chiến với những kẻ thù khổng lồ, hung tợn hơn để mang đến thử thách và “thay đổi không khí”, tránh cảm giác nhàm chán trong chiến đấu khi xét ở thời lượng chơi mỗi trận nói trên thường kéo dài trên dưới nửa tiếng. Điều thú vị là mặc dù vùng đất Gransys trong game có mức độ chi tiết về hình ảnh không cao so với tiêu chuẩn ngày nay, nhưng vẫn mang đến cảm giác vô cùng hào hứng trong khám phá. Thiết kế môi trường màn chơi phải nói là xuất sắc, biến những nhiệm vụ chạy qua chạy lại thuộc hàng “bèo nhất” cũng trở thành một cuộc phiêu lưu hết sức gây cấn và nguy hiểm ở cả hai khía cạnh chiến đấu và khám phá.

Xem Thêm  This Land Is My Land [3 GB]

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
OS: Windows Vista or newer (32 or 64 bit)
Processor: Intel Core i5 660 CPU or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD 5870 or equivalent
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space

Hướng Dẫn Cài Đặt

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Xem Thêm  Tải Game Frogun Full Crack
You might also like