— TẢI GAME

FSHARE (32.61 GB): Dragon.Ball.Z.Kakarot.A.New.Power.Awakens-CODEX.iso
CRACK ONLY: Dragon.Ball.Z.Kakarot.A.New.Power.Awakens.Crack.Only-CODEX.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1 64-bit
Processor: Intel Core i5-2400 or AMD Phenom II X6 1100T
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon HD 7950
DirectX: Version 11
Storage: 36 GB available space

Là tựa game tiếp theo trong vũ trụ Dragon Ball sau thành công của Dragon Ball FighterZ ra mắt vào năm 2018, Dragon Ball Z: Kakarot được giới thiệu là sẽ đem lối chơi mới vào seri, vốn dĩ đã quen thuộc với các màn song đấu bình thường.

Cốt truyện của Dragon Ball Z: Kakarot diễn ra vào thời gian Kakarot hay Goku của chúng ta đã vừa lên chức cha, tính đúng mốc trong manga là lúc mà Goku vừa đánh bại Piccolo ở đại hội võ thuật và về lập gia đình cùng với Chichi. Thực tế thì Dragon Ball Z: Kakarot đúng nghĩa là lấy nguyên xi các sự kiện trong manga mà không thay đổi bất cứ chi tiết nào, khi nó tiếp diễn bằng cuộc xâm lăng của người Saiyan với việc Raditz tới Trái Đất để tìm đứa em thất lạc.

Điều này khiến cho cốt truyện của Dragon Ball Z: Kakarot gần như không có gì đặc biệt, khi bạn chẳng qua là coi manga với một góc nhìn khác mà thôi, game không đưa bất kì chi tiết nào mới vào mà chỉ đơn giản là liệt kê lần lượt từng sự kiện theo một lộ trình tuyến tính không đổi. Người viết cứ nghĩ rằng mình có thể thay đổi được một vài mốc hay khiến nhân vật nào đó khác biệt hơn, nhưng sự thực là bạn sẽ chỉ xoay quanh những trận đấu quan trọng mà bản thân đã đọc tới thuộc lòng trong manga.

Điểm khác biệt duy nhất của Dragon Ball Z: Kakarot có lẽ là những trận đánh mặc định thua, thí dụ như lần Goku gặp Raditz đầu tiên thì vốn anh chàng sẽ bị ăn hành no mồm, nhưng bạn có thể điều khiển để đánh bại Reditz. Nhưng cái chuyện này cũng chẳng giải quyết được gì, vì cốt truyện sẽ vẫn tiếp diễn theo hướng manga cho nên việc chiến thắng đó mất giá trị rất nhiều.

Lối chơi trong Dragon Ball Z: Kakarot gần như không có gì khác biệt so với các phiên bản trước mà bạn đã quen thuộc, nó vẫn là các trận đánh 1 vs 1 giữa hai nhân vật với các chiêu thức đấm đá, phóng chưởng, lướt và bay lượn mà chúng ta đã quá quen thuộc rồi. Mỗi nhân vật sẽ có 4 chiêu thức tấn công mạnh đặc trưng như Goku là Kamehameha hay Piccolo là cú chưởng xoắn ốc, chúng cần tốn Ki để sử dụng và được mở khóa theo cốt truyện hoặc khi nhân vật lên cấp.

Người chơi có thể tự sạc năng lượng bằng cách cho nhân vật đứng yên vận nội lực, một điểm khá tốt của game là các đòn thế tốn Ki rất ít và chúng gần như không có thời gian hồi, tức là nếu thích bạn có thể bắn Kamehameha liên tục cũng được. Nhưng tất nhiên là nó cũng có điểm yếu, đó là các chiêu thức càng mạnh thì sẽ phải đứng yên tại chỗ chứ không di chuyển được, cho nên cũng cần phải tính toán một chút.

Nhìn chung sau vài giờ trải nghiệm, thì Dragon Ball Z: Kakarot có thể gọi là một game khá nhất là với những ai yêu thích bộ manga này và muốn trải nghiệm nó lại từ đầu, nhưng với các fan tìm kiếm lối chơi mới hoặc một thứ gì đó khác biệt, thì có lẽ Dragon Ball Z: Kakarot chưa đạt đủ yêu cầu cho lắm.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/851850/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply