Danh sách tướng mới xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến

Sau mỗi phiên bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến đồng nghĩa với một mùa giải rank lại bắt đầu. Mỗi sự thay đổi tuy nhỏ thôi cũng làm ảnh hưởng đến cách chơi. Với 5 cái tên sắp ra mắt bao gồm Galio, Rammus, Kha’Zix, Rengar, Renekton có sức mạnh ra sao?

Điểm mặt “tân binh” trong phiên bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến

Mùa giải mới LMHT: Tốc Chiến lại bắt đầu

Lưu ý: Sức mạnh các nhân vật có thể thay đổi một chút để phù hợp với LMHT: Tốc Chiến thay vì chỉ bê nguyên từ Liên Minh Huyền Thoại.

Galio – Vệ Thần Khổng Lồ

Điểm mặt “tân binh” trong phiên bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến

Galio – Vệ Thần Khổng Lồ

Mang trong mình một thân xác khổng lồ cùng với một sứ mệnh là một Vệ Thần, Galio lại là một trong những pháp sư có lối chơi cực kỳ thú vị với khả năng đỡ đòn nhờ bộ giáp và thân hình to lớn. Lao vào giao tranh cực nhanh nhờ đôi cánh khổng lồ và điều bất ngờ hơn Galio lại là một pháp sư sở hữu lượng sát thương cực mạnh.

Sở hữu những đặc điểm vô cùng thuận lợi như vậy liệu với cách chơi LMHT: Tốc Chiến mùa giải mới có thích hợp để leo rank hay không. Tất nhiên chúng ta phải xét đến các hạn chế mà vị tướng này gặp phải ví dụ như kém cơ động (mặc dù có khả năng lao vào), thời gian hồi chiêu khá dài và để thuần thục được Galio không phải chuyện đơn giản.

Rammus – Tê Tê Gai

Điểm mặt “tân binh” trong phiên bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến

Rammus – Tê Tê Gai

Rammus là một sinh vật kỳ quái trong thế giới , sở hữu một lớp gay cứng và nhọn vô cùng rong ruổi trên khắp các sa mạc để đi tìm một điều gì đó bí ẩn. Và trong phiên bản LMHT: Tốc Chiến lần này, người chơi sẽ được gặp một vị tướng đi rừng vô cùng toàn năng. Sở hữu sát thương mạnh, có khả năng chống chịu và khống chế tốt, Rammus chính là thiên địch của các vị tướng thiên về sát thương vật lý.

Lưu ý với người chơi Rammus là vị tướng thiên về phòng thủ, các kỹ năng của vị tướng này đều hỗ trợ cho việc bảo vệ bản thân, chỉ số ban đầu cũng khá thấp nhất là thời gian đầu. Cách chơi đòi hỏi phải có kỹ năng mới phát huy được tối đa sức mạnh của nhân vật này.

Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

Điểm mặt “tân binh” trong phiên bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến

Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

Kha’Zix là một vị tướng thiên về đi rừng thuộc dạng sát thủ với sức mạnh vô cùng lớn. Với cách chơi LMHT: Tốc Chiến ở mùa giải hiện tại, lựa chọn một vị tướng mạnh mẽ và khó chịu như Kha’Zix  chính là công thức tốt nhất để leo rank.

Sử dụng vị tướng này bạn có thể dễ dàng hạ gục các vị tướng máu giấy trong trong thời gian ngắn với bộ kỹ năng của mình. Tuy vậy vẫn có một vài điểm yếu mà người chơi cần phải biết trước khi lựa chọn anh chàng này như các kỹ năng không có hiệu ứng khống chế (điểm trừ với các hero bắt lẻ), ngoài ra khả năng giao tranh tổng kém ( điều tất yếu của các sát thủ).

Ngoài ra Kha’Zix cũng sở hữu lượng máu giấy, do đó rất dễ lên bảng đếm số trong giao tranh nếu như không tìm được vị trí tốt trong combat, cũng như bị phục kích khi đi bắt lẻ.

Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Điểm mặt “tân binh” trong phiên bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến

Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Rengar là vị tướng “săn mồi” đích thực với khả năng gây sốc sát thương cực mạnh. Bộ kỹ năng của nhân vật này vô cùng đa dạng và linh hoạt, thích hợp cho việc đi ganh lẻ cũng như dồn sát thương chủ yếu lên một mục tiêu. Không những vậy, nhờ khả năng dọn quái nhanh Rengar thích hợp cho vị trí đi rừng, hỗ trợ đảo lane giúp tạo áp lực lên trên kẻ thù.

Càng về cuối game Rengar càng mạnh hơn, là ác mộng cho lớp nhân vật sát thủ. Tuy vậy nhân vật này lại không mạnh từ đầu, kỹ năng cũng đòi hỏi phải có sự chuẩn xác nhất định. do đó với lối chơi LMHT: Tốc Chiến hiện tại sẽ không thích hợp cho những người mới muốn tìm hiểu.

Renekton – Đồ Tể Sa Mạc

Điểm mặt “tân binh” trong phiên bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến

Renekton – Đồ Tể Sa Mạc

Trong phiên bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến lần này, Renekton chính là cái tên sáng giá nhất, thích hợp cho những người mới chơi với tiêu chí là mạnh mẽ và bền bỉ. Là một đấu sĩ đường trên, có khả năng dồn sát thương cũng như hồi phục mạnh. Renekton rất khó chịu trong giao tranh cũng như tạo đột biến trong combat.

Solo chính là ưu điểm của vị tướng này nhưng điểm trừ lại là tướng cận chiến, không mạnh về cuối trận và nếu bị gank quá nhiều ở đầu trận rất dễ thọt lỏm, tuy vậy chỉ cẩn thận một chút thôi bạn sẽ thấy vị tướng này thực sự dễ chơi.

Với năm cái tên trên hứa hẹn các trận đấu rank sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết. Để chuẩn bị cho việc luyện tập, đừng quên chơi LMHT: Tốc Chiến trên PC. Một trong những giải pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại thay vì chơi trên di động.

Thông qua phần mềm giả lập Android BlueStacks 5 phiên bản mới nhất, người chơi sẽ có được trải nghiệm chơi LMHT: Tốc Chiến y như đang chơi Liên Minh Huyền Thoại với mọi hỗ trợ tốt nhất, bao gồm cả điều khiển và thao tác sử dụng kỹ năng.

Mời các bạn đọc thêm các bài hướng dẫn khác về LMHT: Tốc Chiến tại đây.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply