— TẢI GAME

FSHARE: Deadpool-Fairlight.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1
Vi xử lý: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750
RAM: 2 GB
Ổ đĩa cài đặt trống: 7 GB
Card video: GeForce series 8800 GT với 512 MB RAM

Với tựa game Deadpool được phát triển bởi hãng game Highmoon Studios và phát hành bởi Activision, người chơi sẽ được vào vai tên siêu nhân điên khùng này trong một cuộc phiêu lưu cũng điên khùng không kém.

Nếu cốt truyện của các tựa game khác được đánh giá bởi các từ ngữ như “tuyến tính”, “bất ngờ”, “đột phá”, “phức tạp”… thì cốt truyện của Deadpool chỉ có thể dùng từ “nhảm nhí” để nói về nó. Điều làm Deadpool khác biệt nhất với các nhân vật khác đó là hắn tự nhận thức được mình là một nhân vật hư cấu trong truyện tranh, thậm chí đôi lúc còn cãi nhau với cả độc giả và chính tác giả.

Một ngày đẹp trời nọ, hắn ngồi trong căn phòng của mình, và bỗng nảy ra ý tưởng gọi điện đến chính hãng Highmoon, yêu cầu sản xuất cho mình một tựa game, hay một show truyền hình. Hắn tự phác thảo cho mình một cốt truyện hết sức đơn giản: Hắn được thuê bởi Mr Sinister với nhiệm vụ ám sát một ông trùm truyền thông mang tên Chance White.

Vấn đề là sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hắn bị Sinisster xù tiền, và khi đó hắn lại điên cuồng xách kiếm và súng lên trả thù. Một cốt truyện vô cùng đơn giản và gần như chỉ là cái nền “cho có” để tạo môi trường cho Deadpool thỏa sức chém giết, bắn phá. Và một điều khá thú vị nữa, Deadpool luôn biết rằng hắn đang trong một video game, và nằm dưới quyền điều khiển của người chơi, điều này sẽ làm cuộc chơi thêm phần thú vị.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply