Deadly Broadcast

TẢI GAME FULL

FSHARE:Deadly.Broadcast.v20230320-P2P

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file. 
2. Chạy file "Deadly Broadcast.exe" để Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Gtx 1050
Storage: 8 GB available space

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Deadly Broadcast là một trò chơi sinh tồn và kinh dị co-op độc đáo, cho phép từ 1 đến 4 người chơi tham gia. Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào một Người phát trực tiếp nổi tiếng, đang đối mặt với một cuộc sống tồi tệ trong thế giới đầy rẫy tội ác và nguy hiểm. Với mục đích thu hút sự chú ý của nhiều người xem hơn, bạn phải sống sót, đồng thời phát trực tuyến các sự kiện huyền bí và đáng sợ ở những nơi bị nguyền rủa.

Với mỗi sự kiện mà bạn phát trực tiếp, bạn sẽ nhận được khoản quyên góp từ các người xem của mình, giúp bạn mua các vật phẩm và trang bị để sống sót. Tuy nhiên, bạn cũng phải đối mặt với các thử thách nguy hiểm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ của mình, như trốn thoát khỏi kẻ săn mồi đáng sợ, khám phá những nơi bí ẩn và chạy đua với thời gian để hoàn thành nhiệm vụ trước khi mọi thứ quá muộn.

Xem Thêm  Bleak Faith: Forsaken

Với cách chơi kết hợp giữa phần sinh tồn và phần kinh dị, Deadly Broadcast sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đáng sợ và hồi hộp khi thực hiện các nhiệm vụ trong game. Hãy cùng những người chơi khác tham gia để tạo nên những khoảnh khắc huyền bí và đầy kịch tính.

You might also like