Khi nói đến bàn phím cơ chơi game, Razer BlackWidow chắc chắn sẽ là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc tới khi có thể nói đây là một biểu tượng đã tồn tại trong suốt nhiều năm qua. Razer cũng đã chứng minh rằng họ là một trong những nhà sản xuất thiết bị ngoại vi chơi game cao cấp hàng đầu bên cạnh bàn phím cơ chơi game còn có chuột DeathAdder huyền thoại. Trải qua nhiều năm cải tiến, chiếc bàn phím cơ chơi game biểu tượng này đã bước sang thế hệ thứ ba với tên gọi BlackWidow V3.

 

Review nhanh bàn phím cơ Razer BlackWidow V3 Tenkeyless

 

Thiết kế của Razer BlackWidow V3 Tenkeyless

Không phím

Đây là bàn phím không phím, có nghĩa là nó không đi kèm với Numpad. Điều này mang lại cho nó một thân máy nhỏ gọn hơn, thậm chí còn di động hơn vì dòng BlackWidow V3 mới đã trở nên gọn gàng hơn so với các phiên bản trước.

Đó là một thiết kế bàn phím khá tiêu chuẩn, với logo con rắn ba đầu nằm ẩn bên dưới phím cách.

Sử dụng Double Shot ABS

Trong trường hợp bạn đang băn khoăn về keycaps, nó sử dụng keycaps Double Shot ABS.

Nhìn chung, Ngoại hình của sản phẩm này có thể giống như một bàn phím TKL đơn giản. Tuy nhiên, giống như hầu hết các bàn phím Razer, nó chỉ thực sự sống động khi bạn cắm nó vào khi Razer Chroma RGB được kích hoạt.

 

Hiệu suất Razer BlackWidow V3 Tenkeyless

 

Hiệu suất Razer BlackWidow V3 Tenkeyless

Về Switch

Bàn phím này được trang bị Green Switch độc đáo của Razer, đây là sự kết hợp giữa Tactile và Clicky giúp tạo cảm giác nhấn mượt mà vẫn có được lực cản ngón tay và âm thanh clicky.

Hệ thống LED BlackWidow V3

Sản phẩm cũng có cho mình đèn led nền RGB với đầy đủ các tính năng Chroma của Razer, ngoài khả năng tùy chỉnh màu sắc của mọi phím. Hoặc bạn có thể đặt hoạt ảnh của màu bạn muốn. Khi chơi các tựa game như Fortnite, Warframe, Overwatch hoặc Apex Legends, bạn cũng có thể đặt màu đèn led bàn phím phản hồi theo trò chơi của mình. Đây là một tính năng trong hệ thống màu Chroma của Razer mà có lẽ nhiều người đã quen thuộc.
Giá bán

Giá bán

Điểm nổi bật thực sự của BlackWidow V3 là giá cả, ở Việt Nam, BlackWidow V3 có giá 2.890.000, một bàn phím cơ chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng. Nhờ sự cắt giảm của Numpad, yếu tố hình thức Tenkeyless làm cho BlackWidow V3 có mức giá rẻ hơn.

Tổng kết

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm, BlackWidow V3 với Green Switch có độ nảy tốt, độ phản hồi lực nhanh và chính xác mang đến những trải nghiệm dù là trong chơi game hay soạn văn bản đều cho cảm giác thoải mái và không có gì để phàn nàn ở chiếc bàn phím này ngoài trừ tiếng ồn mà khi gõ phím gây ra có thể gây ảnh hưởng đến người bên cạnh hay khi sử dụng vào ban đêm.
vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply