[Review] Đại hoàn dư: Cho ta khuynh thất giang sơn – vanhongexo

đại hoàn dư review

Sở Lăng Thường và Hách Liên Ngự Thuấn đã tạo nên mối tình đẹp mà tang thương. Số phận là do trời định, đã định sẵn rồi thì không thể thay đổi. Nếu tự ý thay đổi, thì sẽ phải trả giá tương tự …..

Có lẽ các bạn đã đọc được một số nhận xét về Đại hoàn dư rồi phải không? Có thể nói đây là tác phẩm cổ trang xuất sắc mà Ân Tầm đầu tư nhiều thời gian và tư liệu khiến người đọc bị cuốn vào một cách hư hư thực thực. Đọc tác phẩm mình nghĩ mình như đang sống ở Hung Nô vậy đấy. Cái khiến mình buồn là tác phẩm khá là ngược tâm, đã ngược mà còn SE mới đáng giận.

Trước đây, khi đọc các tác phẩm về quyền lực mình đã đặt ra câu hỏi nếu như phải chọn giữa quyền lực danh vọng và mỹ nhân, nam tử sẽ chọn bên nào? Mình đã nghĩ phải chọn quyền lực vì mỹ nhân đâu chỉ có một chẳng lẽ thiếu một người sẽ chết sao. Lúc đó vì mình không định nghĩa được tình yêu là gì. Sau khi đọc xong truyện này thì nghĩ khác trang nam tử nếu lấy quyền lực làm mục tiêu thì suốt một đời chỉ có thể sống đơn độc, làm bạn với cô đơn. Nếu bạn nào đã từng đọc tác phẩm Đông Cung của Phỉ Ngã Tư Tồn ắt sẽ hiểu.

Xem Thêm  Máy quay chuyên nghiệp SONY HXR-MC2500P (Chính hãng)

Không nói lan man nữa vào đề nào. Nàng là truyền nhân của Quỷ Cốc phái tinh thông y thuật, nhìn thấu vận mệnh con người. Nhưng lại không nắm bắt được số phận của mình nàng là Sở Lăng Thường. (cô gái này phong cách thanh tao giống Tiểu Lengthy Nữ lắm ý) À quên phải nói luôn với mọi người cái văn án nó lừa tình đấy. Đoạn đó chỉ là vỡ kịch mà anh chị diễn thôi

Hắn là một kẻ cuồng ngạo ngay từ đầu gặp nàng dưới cây hoa đào hắn đã tương tư nàng, kiểu như bị trúng sét ái tình luôn ý. Nhưng hắn lại là kẻ thâm tình nhất thế gian “Rượu ngon three ngàn bình ta chỉ nguyện chọn một bình mà thôi”

Tình yêu của hai người này mình chỉ có thể nói là Đẹp mà thôi. Nàng đã bày mưu tính kế khuynh đảo sa trường giết 10 vạn binh của Hung Nô. Hắn lại bị nàng lừa từ rau sạch trở nên vấn bẩn. Hắn hận nữ nhân này vì hắn chưa bao giờ bị lăng nhục như thế.

Tình yêu của hắn đối với nàng đã ăn vào tận xương tủy. Vì nàng mà đối nghịch với Thiền Vu (vua của Hung Nô là cha hắn) bị nhốt vào đại lao. Vì nàng mà hắn trồng mượi dặm hoa đào. Vì nàng mà hắn tự lao vào chỗ nguy hiểm để mua ít gạo nấu cháo cho nàng khi nàng bị bệnh.

Xem Thêm  Danh sách nhà thuốc phân phối PM Procare tại Đà Nẵng

Nàng đối với hắn ra sao! Lúc đầu nàng hận hắn vì nghĩ hắn là kẻ giết sư phụ nàng, nhưng ân oán cũng nhanh chóng được tháo gỡ. Nàng cùng hắn vào sinh ra tử, cùng hắn trải qua một kiếp phu thê tuy rằng ngắn ngủi. Nàng vì hắn mà tiết lộ thiên cơ. Nàng hello sinh mình để hắn được sống hạnh phúc. Nàng biết sẽ mất mạng nhưng vẫn ở bên hắn. Nàng không thể tiên đoán được vận mệnh của hắn vì nàng không thể ở cạnh hắn suốt đời

Vì nàng mà hắn tự nguyện chịu kiếp đơn côi, mòn mỏi ở bên cạnh cỗ quan tài băng của nàng. Sống hết một đời trên núi tuyết xa xôi bên nàng. Hắn biết nàng là quan trọng nhất, là huyết mạch chảy trong tim hắn. Nàng đi hắn cũng trơ như cái xác không hồn “Giang sơn đẹp đến mấy, cũng không bằng nàng” Hắn yêu nàng như sinh mệnh mình. Cuộc tình của họ đẹp mà tang thương. Nàng phải trả giá cho một kiếp đã tự thay đổi số phận. Hắn lại yêu nàng đến tận tâm can. Có lẽ đến đọc cuối khi hắn để lại Tề nhi đứa con trai duy nhất của hắn và nàng cho Thanh Tụ và Hổ Mạc nhiều độc giả sẽ bất mãn tại sao lại làm như vậy, tại sao không nghĩ đến đứa bé. Các bạn hãy đặt mình vào hắn, hắn một đời là kẻ thâm tình cùng nguyện làm đôi uyên ương với nàng trong mấy năm ngắn ngủi. Nhưng tình yêu ấy mãnh liệt quá rồi. Nên nửa đời về sau hắn muốn ở bên nàng, muốn ngắm nàng dù nàng sẽ không bao giờ tỉnh dậy được nữa. Ắt hẳn sau này Tề nhi lớn lên, đứa bé ấy sẽ ngưỡng mộ mối tình còn dang dở của mẹ cha mình……..

Xem Thêm  [SGK Scan] Xa ngắm thác núi Lư (Vọng Lư Sơn bộc bố) - Sách Giáo

Kiếp này nàng nợ hắn nửa đời phu thê, nên có lẽ duyên phận mới gắn kết ở kiếp sau……Cặp phụ cũng rất đáng thương. Cũng yêu đấy nhưng duyên mỏng nên đành hẹn kiếp sau. Truyện buồn quá! Ai thích ngược đãi tâm hồn thì cứ đọc. Các bạn nói truyện Ân Tầm gắn mác intercourse nhưng truyện này chỉ có vài chương thôi có cảnh báo trước nên có thể bỏ qua. Ám ảnh quá mối tình đẹp như vậy mà mẹ Tầm nỡ lòng nào chia cắt chứ. Trong Hào Môn Kinh Mông three có đoạn Sở Kha đi khám bệnh tâm lý có hỏi chị Diệp trong mơ mình thường được một vị vương gọi tên :))) có thể kiếp trước không thể nguyện làm một đôi uyên ương, thì kiếp sau hello vong anh chị sẽ có một đời, một kiếp nữa bên nhau :> Cám ơn các bạn đã đọc nhé

You might also like