Cúc Đậu | Vietsub Thuyết minh FULL HD – Lướt Phim

Mời bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin về Cúc đậu thuyết minh

Cúc Đậu là bộ PHIM phát hành vào năm 1990, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản, Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trương Nghệ Mưu cùng sự tham gia của các diễn viên Củng Lợi, Ji-an Zheng, Lý Bảo Điền, Trương Dịch, Wei Li. Ngoài ra, phim hay Cuc Dau thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cúc Đậu tại TVHEY.

Nếu như Cao Lương Đỏ đưa tên tuổi của Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu được biết đến trên khắp châu Á thì sự xuất sắc của Cúc Đậu đã khiến giới phê bình trên khắp thế giới ít nhiều dành cho những lời khen. Không cần những cảnh quay hoành tráng cũng chẳng sở hữu dàn diễn viên đình đám, Cúc Đậu đơn giản là sự kết hợp giữa 2 con người đã đi cùng nhau qua nhiều tác phẩm, đã quá ăn ý với nhau trong từng phân đoạn. Nam chính của phim là “tể tướng lưu gù” Lý Bảo Điền và thực tế trước khi phim ra mắt ông là cái tên không được nhiều người biết đến, vai diễn này chính là bàn đạp trước khi ông nổi danh trong siêu phẩm truyền hình ra mắt năm 1996.

Xem Thêm  Mì Hảo Hảo: Sản phẩm Việt vươn tầm trên thị trường quốc tế

Cúc Đậu

Nhân vật chính của phim tên là Cúc Đậu (Củng Lợi), ngay khi tới cái tuổi thiếu nữ cô đã bị bán làm vợ cho một tên chủ tiệm làm nghệ nhuộm vải tên là Dương Kim San (Lý Bảo Điền). Lấy nhau đã lâu mà Đậu không sinh được con nối dõi tông đường cho San nên hắn ta thường xuyên hành hạ nàng, thậm chí nó diễn ra hằng đêm như một thói quen. Mà thực tế nguyên do không phải do Đậu mà chính là ở San, ông ta vốn bị vô sinh nhưng lại luôn đổ hết tội lỗi lên vợ. Sự ngược đãi của San bị một người cháu gọi y là chú thường xuyên chứng kiến, cậu ta không có quan hệ máu mủ với y và tên cậu là Dương Thiên Thanh (Wei Li).

Cúc Đậu

Trong sự tủi nhục, đau đớn, Cúc Đậu tìm thấy được sự yêu thương, quan tâm và sức hút đến từ Thanh, trong khi Thanh luôn có một tình cảm đặc biệt đối với Đậu khi chứng kiến số phậm hẩm hiu của nàng, vì thế mà không lâu sau 2 người bắt đầu lén lút dan díu với nhau, kết quả là Đậu sinh ra một đứa con trai là Thiên Bạch (Trương Dịch), mà lúc đầu San mừng rỡ cứ ngỡ đó là con của mình, từ đó cũng thay đổi thái độ cũng như lối cư xử với Đậu. Một ngày nọ, San bị té khiến cho bán thân bất toại từ lưng trở xuống, từ đó y phải chịu lệ thuộc vào sự chăm sóc của Đậu và Thanh. Để trả thù những sự ngược đãi và hành hạ của San trước kia đối với mình, Đậu ngang nhiên suồng sã và đi lại với Thanh ngay trước mặt San….

Xem Thêm  Địa chỉ y tế bạn đừng bỏ qua nếu muốn xét nghiệm viêm gan B tại
You might also like