Tải game Crowd City Mod Hack apk 2.3.0 Mở khóa skin

Crowd City là một tựa game mang ý nghĩa “kết nối mọi người đến với nhau”. Từ một cá thể độc lập, người chơi sẽ tiếp cận và kết nối thêm những người khác tham gia vào đội của mình bằng cách chạy quanh thành phố. Với mục tiêu tạo ra một đám đông khổng lồ nhất trên bản đồ để rồi sau đó người chơi sẽ đem đội quân của mình rượt đuổi, càng quét và thu phục quân đối thủ ở khắp nơi trong một khoảng thời gian ngắn.

Crowd City là một tựa game cực kì đơn giản, phù hợp với mọi độ tuổi. Bạn có thể lựa chọn chơi offline hay online để double những phần thưởng của mình, nhanh chóng mở khóa những skin mới cho nhân vật của mình, hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất để đạt được thứ hạng cao.

Xem Thêm  Tải game Gun Fu: Stickman 2 Mod Hack apk 1.36.2 Vô Hạn Tiền

Đồ họa của Crowd City

Dù cho game được thiết kế với đồ hoạ 3D  đơn giản nhưng với điểm mạnh là sự bùng nổ về màu sắc đẹp mắt cùng với những nhân vật đáng yêu, động tác chuyển động không kém phần ngộ nghĩnh và vui nhộn, Crowd City hoàn toàn thành công trong việc thu hút người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau, càng chơi càng cuốn. Ngoài ra, nhà phát hành game cũng có dụng ý chèn những bản nhạc nền vừa chill vừa bắt tai trong khoảnh khắc bạn thao túng đồng bọn mới trong game. Crowd City đảm bảo là một tựa game thư giãn phù hợp cho bạn giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Lối chơi của Crowd City

Nếu bạn đã biết về cơ chế cắn người và biến thành Zombie, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào trong việc làm quen với Crowd City. Người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bất kì trong game, di chuyển cùng với một số lượng “đồng bọn” nhất định (được thiết lập sẵn khi mới bắt đầu game) mang màu sắc, thiết kế đặc trưng. Sau đó, người chơi sẽ thao tác trên màn hình để điều khiển binh đoàn của mình tiến tới những cá thể đơn sắc, nhằm mục đích gia tăng số lượng cho đội quân của mình.

Xem Thêm  Tải game Brothers in Arms 3 Mod Hack apk 1.5.3a Mua sắm miễn phí

Điểm cao trào của game Crowd City đó là một khi đã tự tin và xây dựng số lượng chiến đội của mình hùng hậu, người chơi có thể mang quân đi càn quét ngang dọc những binh đoàn khác. Đây là một tựa game mang tính cậy mạnh, càng đông càng thắng thế. Quân bạn càng đông thì quân số hoà nhập vào chiến đội của bạn càng khổng lồ! Ngoài ra, Crowd City cũng được thiết kế là một cuộc chiến thăng hạng. Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ được tặng sao và được xếp hạng trên danh sách những đội quân đông quân nhất. Do đó, người chơi cần phải nỗ lực càn quét nhằm nâng cao quân số để dành được thứ hạng cao, từ đó đổi được càng nhiều “quân” khi bắt đầu vào màn chơi tiếp theo.

Phiên bản MOD của Crowd City

Tính năng MOD

  • Mở khóa toàn bộ Skin.
  • Vô hạn thời gian.
Xem Thêm  Tải game Game Trang điểm Mod Hack apk 2.1.8 Vô Hạn Tiền

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Crowd City_2.3.0_MOD_HACK_APk

You might also like