Tải game Cooking Fever Mod Hack apk 15.2.0 Không giới hạn tiền / đá quý

Nếu bạn thích ẩm thực và nấu ăn nhưng không có đủ thời gian, tiền bạc để học nấu ăn và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp thì Cooking Fever (Mod, Không giới hạn tiền / đá quý) là dành cho bạn. Nào, hãy cùng game khám phá nhé!

Nó sẽ biến bạn thành Gordon Ramsay thứ hai. Bạn có cơ hội trở thành một đầu bếp khéo léo với các chế độ cài đặt khác nhau trong các loại hình nhà hàng: cửa hàng thức ăn nhanh, nhà hàng Pháp, quán sushi, v.v., ở những địa điểm độc đáo. Với vô số nguyên liệu nấu ăn, bạn có thể nấu mọi thứ bao lâu tùy thích. Hơn nữa, có vô số thiết bị nấu ăn đáng kinh ngạc dành cho bạn: máy pha cà phê, lò nướng, v.v.

Đồ họa của Cooking Fever

Đồ họa trong Cooking Fever Hack được thiết kế tỉ mỉ, tạo hình các món ăn bắt mắt với hình ảnh 3D . Với bối cảnh là một nhà hàng, nhà phát triển Nordcurrent mô tả các loại thức ăn khá tỉ mỉ. Hàng nghìn món ăn ngon được thiết kế riêng, giống với các món ăn ngoài đời thực. Hơn nữa, cơ chế nấu ăn phù hợp khiến bạn cảm thấy như một đầu bếp thực thụ trong một nhà hàng năm sao.

Xem Thêm  Tải game Bullet Boy Mod Hack apk 28 Vô Hạn Tiền

Người chơi bị mê hoặc bởi hàng loạt hiệu ứng âm thanh trong nhà bếp. Để có trải nghiệm đắm chìm hơn, hãy bật âm thanh. Không nên chơi Cooking Fever khi bụng đói vì đồ họa quá ngon sẽ khiến bạn muốn bú. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, bạn nên tránh chơi trò chơi này.

Lối chơi của Cooking Fever

Trong Cooking Fever apk, mục tiêu chính của bạn là chuẩn bị cho thực khách trong thời gian giới hạn . Vì vậy, có một hệ thống các cấp độ với số lượng quán ăn khác nhau và giới hạn thời gian.

Bạn kiếm tiền bằng cách hoàn thành nhanh đơn đặt hàng của khách hàng, nếu không họ sẽ rời đi. Bên cạnh đó, bạn không chỉ là đầu bếp mà còn là quản lý nhà hàng. Là một người quản lý, bạn phải làm nhiều việc để thu hút khách hàng như sắp xếp trang trí, tặng quà cho khách hàng, v.v.

Xem Thêm  Tải game Red Ball 4 Mod Hack apk 1.4.21 Cao cấp / Đã mở khóa

Việc trang trí là điều cần thiết để thu hút nhiều khách hàng hơn là do bạn quyết định. Khi có nhiều khách hàng, nhiều yêu cầu hơn cần được thực hiện. Do đó, bạn cần cập nhật nhà bếp của mình để có những món ăn sớm nhất có thể. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội sở hữu thêm nhiều nhà hàng ăn uống cao cấp với các loại thực phẩm đa dạng khi đạt cấp độ cao hơn.

Cần có Internet để chơi trò chơi này. Nó sử dụng một lượng nhỏ dữ liệu cho các tính năng: phần thưởng hàng ngày, khôi phục tiến trình trò chơi bị mất và các cải tiến khác.

  • Cấp độ : Hơn 1400 cấp độ để bạn chơi;
  • Thực phẩm : Hơn 1300 từ 350 nguyên liệu với một bộ sưu tập khổng lồ các món ăn nổi tiếng;
  • Giải thưởng : vàng và kinh nghiệm. Bạn có thể kiếm được chúng từ các cấp độ và nhiệm vụ. Kinh nghiệm dùng để tăng cấp, còn vàng để mua và nâng cấp các thiết bị nhà bếp và nội thất.
Xem Thêm  Tải game Sky Force 2014 Mod Hack apk 1.44 Unlimited money

Phiên bản MOD của Cooking Fever

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Cooking Fever_15.2.0_MOD_HACK_APk

You might also like