ComicScreen v2228 MOD APK (Premium Subscription)

App Name ComicScreen
Publisher InstSoft
Genre Lifestyle
Size 14M
Latest Version 2228
MOD Info Premium Subscription

DOWNLOAD (14MB)

ComicScreen apk mod là ứng dụng đọc file PDF, hình ảnh và nhiều dạng file hữu ích khác cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng đọc truyện tranh trên thiết bị của mình một cách dễ dàng và dành thời gian trong thế giới đó. Đồng thời, bạn cũng tìm kiếm thông tin bên trong các tập tin nén để tìm ra thông tin mình muốn và quả thực, sự phức tạp trong các tập tin này sẽ không làm khó bạn một chút nào. Cùng GMODAPK xem giới thiệu bên dưới nhé

PHIÊN BẢN MỚI PHÙ HỢP VỚI ANDROID 12

Android 12 có thể được coi là một trong những hệ điều hành mới nhất của hệ điều hành Android, và bạn sẽ có thể tìm thấy khả năng tương thích của ComicScreen cho hệ điều hành mới này. Bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng này một cách ổn định mà không gặp bất kỳ trở ngại nào vì các hệ điều hành mới thường gặp một số vấn đề khi vận hành ứng dụng. Vì vậy, bạn sẽ có thể mở bất kỳ loại tệp nào mà ứng dụng này hỗ trợ một cách thoải mái và bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều tính năng trong khi sử dụng ứng dụng.

Xem Thêm  Tải Remini Mod Hack apk (Mở Khóa Pro, Không Quảng Cáo)

MỞ TẤT CẢ CÁC LOẠI TỆP VÀ HÌNH ẢNH DỄ DÀNG

Bạn sẽ tìm thấy tính năng giúp bạn dễ dàng đọc tài liệu, truyện tranh và hình ảnh bằng ComicScreen. Một số loại tệp như PDF, JPG, PNG được người dùng ưa chuộng nhưng bạn sẽ không cần tận dụng nhiều ứng dụng để mở. Đồng thời, bạn cũng có thể duyệt chúng từ các thư mục trên thiết bị một cách nhanh chóng và bắt đầu trải nghiệm của mình. Giao diện của ứng dụng rất dễ sử dụng.

Xem thêm: kho apk mod

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG

Khi bạn bắt đầu sử dụng ComicScreen, chắc chắn bạn sẽ có thể nhận ra các tab mà ứng dụng có để tìm kiếm các tệp bạn muốn. Ứng dụng sẽ chia các thư mục có thể chứa các tệp mà bạn có thể để bạn có thể chọn và bắt đầu khám phá. Đồng thời, việc tìm kiếm cũng được hỗ trợ bởi tính năng tìm kiếm chính mà bất kỳ ứng dụng quản lý tệp nào cũng có. Vì vậy, đây cuối cùng là một tính năng hỗ trợ bạn tìm kiếm ảnh và tệp.

Xem Thêm  Duolingo MOD APK (Mở Khóa Premium)

ĐỌC TÀI LIỆU NHANH CHÓNG

Trong ComicScreen, tệp tài liệu được sử dụng phổ biến nhất là PDF; người dùng có thể thuận tiện đọc các tài liệu mình muốn một cách nhanh chóng. Ứng dụng cuối cùng cũng lưu tiến trình đọc của bạn, vì vậy bạn không phải mất thời gian bắt đầu đọc lại. Đồng thời, nếu bạn là người thích đọc truyện tranh thì dạng tệp CBR và CBZ hoàn toàn phù hợp và xuất hiện bên trong ứng dụng. Vì vậy, nó cũng có thể giúp bạn có thời gian giải trí ấn tượng.

CHỈNH SỬA CÁC LỌC ẢNH BẠN MUỐN

Bên cạnh các tập tin tài liệu, xem và chỉnh sửa hình ảnh là một tính năng mà bạn sẽ thường xuyên sử dụng. Cụ thể, bạn có thể dễ dàng cắt và điều chỉnh hướng ảnh theo ý muốn để loại bỏ những thứ không cần thiết. Tính năng chỉnh sửa này dừng điều chỉnh một số yếu tố và thông số liên quan đến hình ảnh giúp bạn lưu trữ và quản lý thuận tiện hơn. Tất nhiên, việc phát lại những bức ảnh đẹp mà không gặp sự cố là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Xem Thêm  Tải Google Meet cho máy tính, laptop, điện thoại mới nhất

XEM CÁC YẾU TỐ BÊN TRONG TẬP TIN NÉN

Loại tệp cuối cùng cần được đề cập khi bạn sử dụng ứng dụng là tệp nén ZIP và RAR mà bạn có thể dễ dàng đọc thông tin có trong đó. Bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi đọc ngay cả khi có nhiều nội dung trong đó. Cụ thể, ứng dụng hỗ trợ tính năng ngăn kéo, nơi người dùng sẽ tìm thấy một loạt thư mục được sắp xếp hợp lý nếu tập tin nén chứa nhiều thư mục. Vì vậy, bạn cần chọn thư mục bạn muốn tìm hiểu và tiếp tục đọc thông tin của bạn.

Xem thêm: Tải nhiều ính dụng mod apk hơn tại gmodapk.com

You might also like