Code Rồng Thần Siêu Cấp Mới Nhất Năm 2023 | Cách Nhập Code

Nếu bạn là fan của tựa game Bảy Viên Ngọc Rồng, hãy không bỏ lỡ mã code Rồng Thần Siêu Cấp năm 2023 này với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hãy cùng khogamepc.com xem cách nhập code Rồng Thần Siêu Cấp mới nhất năm 2023 dưới đây và tổng hợp các mã chơi để nhận vàng, chìa khóa, trang bị, vé triệu hồi… và nâng cấp các thẻ anh hùng trong game.

“Mã code Rồng Thần Siêu Cấp 2023” là một loại mã quà tặng trong trò chơi Rồng Thần Siêu Cấp. Trong các sự kiện như ra mắt và sinh nhật của trò chơi, người chơi có thể nhận được những phần quà đặc biệt thông qua việc nhập mã giftcode rồng thần siêu cấp này vào hệ thống.

Đối với các game thủ, ưu tiên hàng đầu trước khi bắt đầu chơi là việc săn mã Code Combo Siêu Cấp và GiftCode Rồng Thần Siêu Cấp để chiêu mộ nhân vật quen thuộc từ bộ truyện nổi tiếng Dragon Ball như Goku, Vegeta, Cell, Majin Buu hay Thần Hủy Diệt Beerus. Điều này giúp củng cố đội hình trước khi tham gia vào cuộc chiến tranh bá đa vũ trụ.

Xem Thêm  Code Goddess Mua Mới Nhất Năm 2023 | Cách Nhập Code

code-rong-than-sieu-cap

 Mã code Rồng Thần Siêu Cấp mới nhất năm 2023 

 Code game rồng thần siêu cấp mới nhất đang hoạt động 

Dưới đây là bảng tổng hợp mã rồng thần siêu cấp code 2023 mà bạn không nên bỏ lỡ. Các mã game được cập nhật đều đặn hàng tuần, hàng tháng để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các game thủ.

Code Phần thưởng
MUNGDAYTHANG Vàng x500,000

Vé Triệu Hồi Đá Rồng x5

Nước Thánh (IV)*20

Đá Rồng Thần x200

Chìa Khóa Rương Trang Bị x5

RONGTHAN Thưởng miễn phí
SIEUCAP
SONGOKU
TRIEUHOI888
SIEUSAIYAN
RONGTHANSIEUCAP
WELLCOME
CHAOTUANMOI Đá Rồng x300

Vàng x300,000

Bento x3

Vé Triệu Hồi Đá Rồng x3

VIPTHANG5 Thưởng miễn phí

Chú ý: Các mã rồng thần siêu cấp nhập code 2023 được tổng hợp trong bảng trên có thể hết hạn một cách nhanh chóng (thời hạn mã chơi được quy định bởi nhà phát hành). 

Do đó, bạn nên kiểm tra mã chơi để biết chính xác liệu mã đã hết hạn hay chưa. Nếu bạn phát hiện rằng mã đã hết hạn, hãy để lại bình luận phía dưới để khogamepc.com cập nhật mã chơi mới (nếu có) trong thời gian sớm nhất.

code-rong-than-sieu-cap

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài viết và chia sẻ nó để mọi người khác cũng có thể tận hưởng mã code Rồng Thần Siêu Cấp mới nhất năm 2023. Viết nhận xét của bạn về mã nhập code Rồng Thần Siêu Cấp mới nhất mà bạn đã sử dụng và chia sẻ những phần quà hấp dẫn mà bạn đã nhận được. 

Bạn cũng có thể bình luận nếu bạn đã phát hiện ra rằng một trong các mã đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật mã chơi mới sớm nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ mã code Rồng Thần Siêu Cấp này!

Xem Thêm  Full Code Anime Mania Mới Nhất Năm 2023 ❤️️ Cách Nhập Code
You might also like