Code Mine Racer Update Tháng 11/2023 | Code Game Roblox

Mine Racer là một trò chơi được ưa thích trên nền tảng Roblox. Tham gia vào trò chơi này, người chơi có nên vượt qua các mỏ quặng trên đường xuống hang động. Sau mỗi lần vượt qua một mỏ quặng, người chơi sẽ kiếm được một số xu. Tiền xu này có thể được sử dụng để mua vật nuôi để tăng tốc độ trên hành trình.

Để giúp người chơi đạt được mục tiêu của mình, giống như các trò chơi Roblox khác, nhà phát hành thường cung cấp các mã code Mine Racer để quy đổi tiền xu và nhận được nhiều vật phẩm hữu ích. Với các mã giftcode mine racer, người chơi sẽ không phải lo lắng về việc trở thành người chơi hàng đầu trong bảng xếp hạng và sở hữu nguồn tài nguyên dồi dào. Được tổng hợp chi tiết nhất qua những nội dung dưới đây, khogamepc.com chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

code-mine-racer
Code mới nhất – quà xịn nhất!

Bảng mã code Mine Racer mới nhất

Tương tự như nhiều trò chơi khác, các mã code Mine Racer cũng có thời hạn sử dụng giới hạn, vì vậy người chơi nên nhanh chóng nhập mã để tránh tình trạng mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ được phép sử dụng một mã code quy đổi duy nhất.

Xem Thêm  Full Code Battle Night Mới Nhất 2023 ❤️️ Cách Nhập Code

Hơn nữa, cần lưu ý rằng việc nhập mã code Mine Racer chính xác là rất quan trọng, bao gồm cả việc sử dụng chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần thưởng từ trò chơi.

Các mine racer nhập code 2023 còn hiệu lực

Code Reward
75KLIKES Coins!
SANTASLITTLEHELPERS 30k Coins
RUDOLPH 40k Coins
GIMMETHATCROWNDUDE! 35k Coins
HAPPYNEWYEAR! 7k Coins
THUNDER! 765 Trophies
SCREAMERS! 5k Coins
FIREWORKS! 500 Trophies
SNOW! 30k Coins
SNOWMEN! 30k Coins
THANKYOUBLOXER! Coins!
50KLIKES 50k Coins
SEMERRE! 5x Mine
WIK 3x Coins
MOONWORLD! Auto Egg
YOURFAVOURITEYOUTUBER! 5k coins
BLOXER1ONYOUTUBE! Coins!
THANKYOU! 5k coins

 

Việc nhập mã Roblox phải chính xác – điều này có nghĩa là bạn cần nhập chúng theo cách hiển thị trong bảng mã, bao gồm cả các chữ số, chữ cái và dấu chấm câu! Hãy kiểm tra lại việc đánh vần của bạn, nhé.

Xem Thêm  Tổng Hợp Code Demian Saga Mới Nhất Tháng 11/2023 | Cách Nhập Code

code-mine-racer

Phân loại Mã mine racer code 2023 sắp hết hạn

Code Reward
10KLIKES 150 trophies
5000LIKES 5k coins
WORLDCUP 50 trophies
100KMEMBERS! 50k coins!
UPDATE3 25 trophy boost
LETSDOTHESHAKER 200 wins
LETSGOOO! Coins!
UPDATE2 5k coins
SECRET 5k coins
RELEASE 500 coins

 

Code Mine Racer 2023 bao gồm những gì? 

Để tham gia cuộc đua khoác lên bộ đồ Mine Racer Roblox, người chơi cần sẵn lòng một cái xẻng “chất lừ” cùng tốc độ click chuột vạn năng. Mỗi cuộc đua kéo dài 2 phút, người về đích đào sâu nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

Sau mỗi cuộc đua, người dẫn đầu nhận về Coins, Wins và Trophies. Còn nữa, người chơi cày cuốc sâu nhất hoặc chiến thắng nhiều nhất sẽ thống trị bảng xếp hạng.

Bằng cách nhập code mine racer mới nhất, game thủ nhận ngay Wins và Coins. Dùng Coins để mở những món quà là những chiếc xẻng mới. Còn Wins giúp nâng cấp xẻng, rút ngắn thời gian để dừng cho người chơi.

Xem Thêm  Code Anime Defense Simulator Mới Update Tháng 11/2023 | Game Roblox

code-mine-racer

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về Mã Code Mine Racer Roblox và cách kiếm coins và wins trong trò chơi này. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn trở thành một người chơi thành công và chiến thắng nhiều hơn trong cuộc đua. 

Nếu bạn đã áp dụng thành công những mã code game mine racer mới nhất và thủ thuật này, hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách để lại nhận xét dưới bài viết này. Bạn cũng có thể chia sẻ bài viết này với bạn bè của mình để giúp họ cũng có thể tận hưởng những thành tựu trong trò chơi. Khogamepc Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

You might also like