Code Mecha Simulator Update Tháng 11/2023 | Cách Nhập Code

Mecha Simulator là một trong những trò chơi mới nhất trên nền tảng Roblox và nhanh chóng đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất.

Khó có thể không thấy được lý do, vì trò chơi đối đầu giữa quái vật và chiến binh cơ giới trong cuộc chiến tranh vực thống trị. Người chơi sẽ chiến đấu với quái vật, nâng cấp cơ giới của họ và làm điều đó mãi mãi trong một công thức gây nghiện.

Việc có được một chiếc cơ giới mới, bóng bẩy hơn với vũ khí và sức khỏe tốt hơn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, may mắn thay, có các code Mecha Simulator có thể giúp bạn, mở khóa cơ giới mới trước kia bạn thường được mong đợi. Cùng khogamepc.com khám phá nhiều hơn nữa về các mã code này qua những nội dung sau nhé!

Xem Thêm  Code Treasure Hunt Simulator Mới Nhất Năm 2023 | Update Daily
code-mecha-simulator
Code mở khóa cơ giới mới siêu hấp dẫn

Các code Mecha Simulator

Code Mecha Simulator sẽ trao cho bạn nhiều phần thưởng khác nhau như mech, vàng, kim cương và nhiều hơn nữa. Những mã này sẽ hết hạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn đổi mã trước khi chúng hết hạn, hoặc bạn sẽ bỏ lỡ những phần thưởng miễn phí. Xem danh sách giftcode mecha simulator của chúng tôi bên dưới.

Các mecha simulator code 2023 hoạt động:

  • Award75 – advanced mech
  • Like40000 – free items
  • Like6 – advanced mech
  • Reli1000 – advanced mech
  • NERV30000 – advanced mech
  • Robot5000 – advanced mech
  • Like100 – advanced mech

Phần thưởng trong code Mecha Simulator

Mecha simulator nhập code 2023 mang đến cho bạn những phần thưởng trong game quý giá như những con máy chiến mới, do nhà phát triển White Dragon Horse tặng kèm, người thường thêm những con máy mới cho mỗi cột mốc, vì vậy hãy đánh dấu trang này lại để cập nhật những phần thưởng miễn phí mới nhất.

Xem Thêm  Code The Legend Of Neverland Mới Nhất 2023 | Update Daily
code-mecha-simulator
Chinh phục chiến trường cùng Mecha Simulator trên Roblox

Lưu ý khi nhập code mecha simulator mới nhất 

Như nhiều trò chơi khác, mã code game mecha simulator mới nhất cũng có một thời hạn sử dụng xác định. Vì vậy, người chơi cần nhanh chóng nhập mã vào để tránh việc mã trở thành vô hiệu. Mỗi người chơi chỉ được sử dụng một mã quy đổi duy nhất.

Bên cạnh đó, quan trọng để mọi người nhập mã chính xác, bao gồm cả các chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi người sẽ nhận được phần thưởng từ trò chơi. Hãy để ý đến điều này khi nhập mã.

code-mecha-simulator
Cùng trải nghiệm thế giới công nghệ và cuộc chiến đỉnh cao

Trên đây đã là những thông tin hấp dẫn về Code Mecha Simulator 2023 – một trò chơi mô phỏng độc đáo cho bạn trải nghiệm cuộc chiến của các con robot. Khogamepc hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin và thông tin hữu ích cho các bạn. 

Xem Thêm  Code Warriors Army Simulator Mới Nhất Năm 2023 | Update Liên Tục

Nếu bạn đã từng chơi hoặc đang quan tâm đến trò chơi này, hãy để lại nhận xét của bạn về nó dưới bài viết và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết đến Code Mecha Simulator. Cảm ơn bạn đã đọc và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

You might also like