Code Dragon Ball Rage Mới Nhất Năm 2023 | Giftcode Quà Tặng Khủng

Vi rất nhiều người bị cuốn hút bởi ước mơ cả đời của mình: trở thành Super Saiyan, bay lượn trên bầu trời và tiêu diệt kẻ thù bằng những cú đánh ki. Và chính những điều này bạn có thể làm trong trò chơi Roblox Dragon Ball Rage. Trò chơi này yêu cầu bạn chiến đấu với bạn bè, kẻ thù và đối thủ để chứng minh sức mạnh của mình. 

Đối với những người cần thêm sức mạnh đặc biệt, hoặc có thể là tăng cường kinh nghiệm trong thời gian giới hạn, danh sách mã code Dragon Ball Rage của chúng tôi sẽ giúp bạn. khogamepc.com kiểm tra thường xuyên mã mới và loại bỏ các mã đã hết hạn, vì vậy bạn không cần phải lãng phí thời gian duyệt qua các trang web khác nhau để tìm những yếu tố miễn phí của mình.

code-dragon-ball-rage
Tăng Cường Sức Mạnh cho Dragon Ball Rage

Mã code Dragon Ball Rage mới 

Với mã code Dragon Ball Rage mới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những pha hành động nghẹt thở, hạ gục những kẻ thù mạnh mẽ và trở thành một siêu chiến binh trong Dragon Ball Rage. Với sự kỳ công nghiên cứu và tổng hợp của chúng tôi, Khogamepc đặc biệt chia sẻ các mã code này để giúp bạn hiểu sâu hơn về trò chơi này.

Xem Thêm  Trọn Bộ Code Quán Trọ Hoa Thần Mới Nhất Năm 2023 - Cách Nhập Code

Các mã giftcode dragon ball rage đang hoạt động:

  • 800MIL?? – double XP for 30 minutes (new!)
  • s0rry4w4it – double XP for ten minutes
  • Sub2Acausal – double XP for 30 minutes
  • TEST – five times XP for ten minutes

Các mã dragon ball rage code 2023 sắp hết hạn

Tuy là chúng sắp hết hạn nhưng chúng tôi tin rằng những phần thưởng sau chúng là vô cùng giá trị. Nhập những mã code game dragon ball rage mới nhất dưới đây để khám phá những khả năng đặc biệt và sở hữu những sức mạnh đáng kinh ngạc, bạn sẽ sở hữu được những kỹ thuật chiến đấu mới, những tính năng ẩn chưa từng được tiết lộ trước đây.

  • Ralex4ev3r
  • SUB2DANIELGT
  • D3V_4U
  • Sub2Metalizer
  • S0rryGuys
  • Sa1y4nB1zmo34

Lưu ý rằng mỗi mã dragon ball rage nhập code 2023 chỉ có thể sử dụng một lần cho một tài khoản và cần phải nhập chính xác các ký tự hoa, thường, số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập mã code thành công, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị tương ứng với từng mã code.

Xem Thêm  Code Airport Tycoon Mới Nhất Năm 2023 | Update Liên Tục
code-dragon-ball-rage
Thủ Thuật Dragon Ball Rage: Mã Code Hiệu Quả

Mã Dragon Ball Rage mang lại điều gì cho bạn?

Code Dragon Ball Rage Roblox được cung cấp bởi nhà phát triển trò chơi, iDracius. Những mã quà tặng này cung cấp cho bạn tiền và tăng chỉ số đơn giản sau khi sử dụng. Ước mơ trở thành Siêu Saiyan, bay ngang qua bầu trời và đánh bại những kẻ ác là điều mà game thủ có thể đạt được bằng code dragon ball rage 2023. Việc sử dụng nhập code dragon ball rage mới nhất sẽ giúp bạn trở thành người chơi mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Chúng tôi tại Khogamepc không có lịch trình chính xác để phát hành các mã Code, tuy nhiên khi chúng tôi tìm thấy bất kỳ mã mới nào cho Dragon Ball Rage Roblox, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chia sẻ với bạn.

code-dragon-ball-rage
Mã Code Dragon Ball Rage Nâng Cấp Kỹ Năng

Tóm lại

Hy vọng rằng việc tìm hiểu về mã code Dragon Ball Rage đã mang lại cho bạn niềm vui và sự hưng phấn. Đó là cơ hội để trải nghiệm các trận đấu kịch tính và khám phá thế giới Dragon Ball như chưa bao giờ có. Nếu bạn có bất kỳ trải nghiệm nào với mã này, hãy để lại bình luận để chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn. 

Xem Thêm  Tổng Hợp Code Phú Hộ Công Lược 2023 - Hướng Dẫn Cách Nhập Code

Đồng thời, nếu bạn tin rằng bài viết này có thể giúp đỡ những người khác, hãy chia sẻ nó với bạn bè và người thân của bạn. Khogamepc Cảm ơn vì đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo!

You might also like