Code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn Update Tháng 11/2023 | Code Tân Thủ Vip

Sở hữu nhiều vật phẩm trong trò chơi có giá trị thông qua Code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn sẽ giúp môn phái của bạn có vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu. Trong giai đoạn bắt đầu của Đệ Nhất Đại Chưởng Môn, các vật phẩm này sẽ là những công cụ hữu ích không thể bỏ qua đối với bất kỳ người chơi nào.

Để đáp lại sự phản hồi tích cực từ phía người chơi, giftcode đệ nhất đại chưởng môn đã tăng tốc quá trình phát hành trên thị trường Việt Nam. Nhân dịp đặc biệt này, nhà phát hành tặng người chơi các mã đệ nhất đại chưởng môn nhập code 2023 vô cùng hấp dẫn, kèm theo hàng loạt sự kiện và hoạt động tranh hùng với giải thưởng trị giá hàng chục triệu đồng. Cùng khám phá với khogamepc.com nhé!

Xem Thêm  Tổng Hợp Code Gun Simulator Mới Nhất Năm 2023 | Update Liên Tục

code-de-nhat-dai-chuong-mon

Tổng hợp mã quà Đệ Nhất Đại Chưởng Môn cho Tân Thủ

Gần đây, nhà phát hành trò chơi Đệ Nhất Đại Chưởng Môn đã phát hành nhiều mã code hấp dẫn. Người mới muốn tăng cường sức mạnh có thể đổi những mã code này thành các phần thưởng, vật phẩm và nguồn tài nguyên quý giá trong trò chơi. Dưới đây, Shop Garena đã tổng hợp và chia sẻ đầy đủ những mã nhập code đệ nhất đại chưởng môn mới nhất mới nhất năm 2023. Chỉ cần nhập mã và bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay tức thì.

Mã đệ nhất đại chưởng môn code 2023 cho toàn bộ server

  • VIP666
  • VIP777
  • sszm168
  • VIP888

code-de-nhat-dai-chuong-mon

Nhập code đệ nhất đại chưởng môn 2023 để đổi những phần thưởng gì?

Nhập code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn để nhận học trò Tử Hà Tiên Tử, vật phẩm cấp 5 sao, thú linh đặc biệt, khí nguyên, linh thạch và rất nhiều phần thưởng tốt giúp cho việc thành lập phái, tu tiên và hoàn thành sứ mệnh bảo vệ dân chúng. Cụ thể:

Xem Thêm  Code Xạ Điêu Tam Khúc Mới Nhất Năm 2023 Và Cách Nhập Mã

– Thú linh đặc biệt là những thú linh hiếm, có khả năng đặc biệt và độc đáo.

– Khí nguyên là nguồn năng lượng quan trọng trong việc tu tiên và đạt được thành tựu cao hơn.

– Linh thạch là những vật phẩm mang tính thần linh, được sử dụng trong các hoạt động tu tiên để cải thiện sức mạnh và khả năng.

– Phần thưởng tốt giúp cho việc thành lập phái, tu tiên và hoàn thành sứ mệnh bảo vệ dân chúng là những phần thưởng tuyệt vời có thể hỗ trợ bạn trong việc xây dựng phái, tu tiên và hoàn thành sứ mệnh quan trọng là bảo vệ dân chúng.

code-de-nhat-dai-chuong-mon

Chúng tôi rất hân hạnh được nhận phản hồi từ quý vị. Xin vui lòng để lại ý kiến và chia sẻ bài viết này để lan tỏa thông tin đến mọi người. Nhà phát hành đã cung cấp mã Code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn hấp dẫn và tổ chức hàng loạt sự kiện với giải thưởng giá trị lên tới hàng chục triệu đồng. Cùng khogamepc, chúng ta sẽ trở thành những anh hùng trong thế giới code game đệ nhất đại chưởng môn mới nhất!

Xem Thêm  Code Đại Tần Chiến Quốc Mới Nhất Năm 2023 | Code Tân Thủ Vip
You might also like